Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit

Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit bao gồm camera PTZ quang học UVC50, micrô, loa và bảng điều khiển CP960 All-in-one và MCore mini-PC, phù hợp sử dụng cho phòng họp vừa và nhỏ.

Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit 1

Tính năng vượt trội của Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit

Tích hợp micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp, điện thoại hội nghị Yealink CP960 hỗ trợ kết nối 1 cáp trong bàn hội nghị, loại bỏ sự cần thiết của cáp USB truyền thống từ khu vực TV đến khu vực bàn hội nghị, đơn giản hóa việc triển khai.

Màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch. Cho phép người dùng tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Pan, Tilt, Zoom) của máy ảnh. Giúp việc quản lý cuộc họp trở nên nhanh chóng.

Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit 2

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo giọng nói 360 độ. Bán kính thu âm  lên đến sáu mét. Nhờ Công nghệ chống ồn Yealink, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu để mọi người trong phòng có thể nghe thấy rõ ràng. Bằng cách thêm hai micro mở rộng không dây CPW90, CP960 có thể cung cấp bán kính nhận giọng nói lên đến 12 mét mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào.

Camera Yealink UVC50 / UVC80 mang đến video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Trường ngắm góc rộng và góc máy ảnh có thể điều chỉnh tầm nhìn bao quát về hội nghị phòng. Các cài đặt trước của máy ảnh và khung tự động cung cấp cho người dùng trải nghiệm điều khiển máy ảnh thông minh và đơn giản hơn.

Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ cloud có thể quản lý Yealink ZVC500 & ZVC800 Zoom Rooms Kits, cho phép quản trị viên điều khiển thiết bị từ xa một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp firmware, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể nhận được bản cập nhật mới nhất phiên bản của trình điều khiển camera UVC và Trình cắm Yealink cho Zoom Rooms giúp nâng cao khả năng trải nghiệm Zoom Rooms cho người dùng.

Thông số kỹ thuật của thiết bị Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit

Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit 3
XEM THÊM: Yealink ZVC400 Zoom Rooms Kit
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

  • Số lượt xem : 3465
  • Ngày đăng : 04-01-2021