Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL VUI TRUNG THU CÙNG CÁC EM DÂN TỘC K'HO

Vừa qua, ngày 6-7/9/2014, công ty VINATEL đã có chuyến đi đến vùng cao nguyên Di Linh trong lành, đến với nơi có rất nhiều trẻ em và người lớn dân tộc K’ho. Tại đây, hơn 300 phần quà đã được trao đến tận tay cho các em với tấm lòng chan chứa tình yêu, mong muốn cho các em có một cái Tết dành cho thiếu nhi và gia đình thật trọn vẹn.

 

Nhân viên VINATEL chuẩn bị phần quà cho các em

 

Một cái Tết Trung thu nữa lại về, trẻ em khắp nơi lại được dịp vui đùa với lồng đèn, được cha mẹ dẫn đi xem múa lân, phá cỗ, được ăn bánh trung thu, lại hát vang những bài ca dành cho ngày của thiếu nhi này. Nhưng niềm vui ấy lại chưa thể đến với các em dân tộc K’ho nơi vùng đất cao nguyên này. Các em vẫn còn phải lam lũ mưa nắng và tựu trường trong sự thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất cũng như dụng cụ học tập.

 

Các em thiếu nhi đi bộ suốt gần 2 tiếng để đến nhận quà

Di Linh là địa phương còn rất nhiều khó khăn của tỉnh Lâm Đồng, với địa hình đồi núi hiểm trở và phần đông là người dân tộc K'Ho, kinh tế vẫn chủ yếu dựa vào nông lâm nghiệp nên đời sống còn nhiều vất vả.

Các anh chị em VINATEL trao quà cho các em

Chính vì thế, công ty VINATEL theo tinh thần: "Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn", đã đến chia sẻ, cùng vui với các em dân tộc K’ho trong chương trình: "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - VUI TẾT TRUNG THU CÙNG TRẺ EM DÂN TỘC K'HO" tại Chùa Thanh Sơn, thị trấn Di Linh. Các nhân viên đã cùng nhau tặng cho các em những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh, những dụng cụ học tập thiết yếu cho việc học của các em, cũng như tặng các em gạo, bánh  kẹo,…để phần nào giúp đỡ các em và gia đình vơi bớt khó khăn, dù chỉ là một phần nhỏ nhoi.

Chụp hình lưu niệm với các em và người chịu trách nhiệm ở chùa Thanh Sơn

Đây là hoạt động thường niên được thực hiện mỗi quý của công ty VINATEL nhằm đem đến sự hỗ trợ cho những nơi đang khó khăn ở khắp mọi miền đất nước.

  • Số lượt xem : 4643
  • Ngày đăng : 01-01-2018