Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

VINATEL vinh dự là nhà tài trợ kim cương hội thảo cập nhật kiến thức CNTT cho khách sạn

VINATEL vinh dự là nhà tài trợ kim cương hội thảo cập nhật kiến thức CNTT cho khách sạn.

Thực hiện kế hoạch phát triển các hoạt động công nghệ thông tin phục vụ xã hội trong năm 2018, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức Chương trình huấn luyện và cập nhập kiến thức quản trị công nghệ thông tin trong khách sạn với chủ đề “Thách thức trong chuyển đổi số” vào ngày 26/5/2018 tại khách sạn GALINA (Nha Trang).

Phối hợp cùng Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa và một số đơn vị doanh nghiệp khách, VINATEL vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện.

hội thảo hotel tv khánh hòa

VINATEL là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp giải pháp Digital Signage, trong đó nổi bật là giải pháp Hotel TV – giải pháp quản lý thông minh dành cho khách sạn và resort. Hotel TV là một hệ thống các Tivi chuyên dụng dành cho khách sạn với các tính năng hấp dẫn có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của nhà đầu tư, cùng với thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

Hotel TV giúp khách sạn và resort giải quyết được bài toán cạnh tranh với các đối thủ bằng cách đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách bền vững. Bên cạnh đó, giải pháp Hotel TV còn giúp các nhà quản lý khách sạn dễ dàng quản lý đồng bộ nhờ vào tính năng tự chẩn đoán lỗi, báo cáo tự động theo thời gian cài đặt từ đó tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn để quản lý thiết bị. Việc cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký trực tuyến tại: http://hoitinhoc.khanhhoa.vn/itm2018

Thông tin liên hệ ban tổ chức:

Ông Nguyễn Tri Huy (Trưởng ban tổ chức)

Điện thoại: 0903 500 600, email: huy@kaict.org.vn

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5043
  • Ngày đăng : 18-05-2018