Zalo
Phone
Call Action
300

Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến support

Văn hóa tổ chức VINATEL

Tạo ra môi trường làm việc như một gia đình đoàn kết hoàn toàn phù hợp với thế hệ trẻ đầy năng lượng nhiệt huyết và thử thách. VINATEL đã và đang cố gắng không ngừng với tinh thần ĐỒNG LÒNG – NỖ LỰC – TẬN TÂM, chú trọng đến việc đầu tư xây dựng uy tín thương hiệu, con người và hệ thống quản lý.

VINATEL coi trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đảm bảo tài chính minh bạch, hệ thống quản lý linh hoạt, trân trọng sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng, lấy đó làm nền tảng, động lực để phát triển thương hiệu VINATEL mang tầm khu vực và quốc tế.  

Bên cạnh việc kinh doanh, VINATEL còn tổ chức những hoạt động du lịch và team building mỗi năm để thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nội bộ cũng như nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. 

Ngoài hoạt động vui chơi ra, công ty chúng tôi còn đề cao tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách". Hằng năm, chúng tôi đều tổ chức các chương trình từ thiện, quyên góp giúp đỡ những hộ gia đình nghèo khó, vùng sâu vùng xa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho tập thể nhân viên VINATEL nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn là sự cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. 

văn hóa công ty