Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong ngành du lịch

Màn hình kỹ thuật số được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ ngành bán lẻ đến ngành chăm sóc sức khỏe cũng như các ngành công nghiệp khác đang bắt đầu tận dụng nhiều lợi ích từ các màn hình quảng cáo chuyên dụng. Ngành du lịch cũng không ngoại lệ. Hiện nay các công ty du lịch và cả các điểm du lịch tại nhiều địa phương cũng đã triển khai màn hình quảng cáo rộng rãi. Vậy màn hình quảng cáo mang lại những lợi ích gì cho ngành du lịch? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn phần bài viết bên dưới nhé!

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo dùng để chỉ tất cả các loại màn hình kỹ thuật số hiển thị hình ảnh, video clip nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Những màn hình này thường được sử dụng để trình chiếu thông điệp, thông tin sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp…

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong ngành du lịch

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo đối với lĩnh vực du lịch

  • Chỉ đường

Màn hình kỹ thuật số giúp khách du lịch dễ dàng tìm đường đi và khuyến khích du khách khám phá khu vực xung quanh bằng thông tin tương tác trên màn hình. Tính năng chỉ đường giúp du khách dễ dàng tìm hiểu về các điểm tham quan trong khu vực và tìm đường đi ngắn nhất từ ​​điểm A đến điểm B.

  • Chia sẽ tin tức

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép khách truy cập tìm hiểu thêm về điểm đến của họ và đưa ra quyết định đi du lịch, thông báo bằng cách cập nhật thông tin người dùng trực tiếp. Giải pháp tự tương tác, cung cấp cho du khách thông tin cập nhật tự động về thời tiết, tin tức địa phương và các sự kiện sắp tới.

  • Thúc đẩy doanh nghiệp địa phương và cửa hàng

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cung cấp nền tảng quảng cáo cho các doanh nghiệp địa phương. Bằng cách kết nối khách đến các cửa hàng và nhà hàng địa phương, giải pháp tự phục vụ khuyến khích khách du lịch khám phá khu vực và khuyến khích doanh thu cho các doanh nghiệp địa phương.

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong ngành du lịch

Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Giá cả và chất lượng tốt luôn là yếu tố cân nhắc khi lựa chọn của khách hàng. Chính vì thế VINATEL luôn chú trọng kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng mẫu mã, thương hiệu để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

  • Số lượt xem : 3271
  • Ngày đăng : 19-10-2021