Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Ứng dụng hội nghị truyền hình Lifesize cho lĩnh vực tài chính

Ứng dụng hội nghị truyền hình Lifesize cho lĩnh vực tài chính

Các tổ chức tài chính liên tục phải điều chỉnh để thay đổi nhanh chóng trong thị trường toàn cầu ngày nay.
Khi những người làm việc trong lĩnh vực tài chính cần phải cộng tác với các đồng nghiệp, hội viên và khách hàng về những biến động trên thị trường hiện nay, giải pháp họp trực tuyến từ Lifesize cho phép bạn làm như vậy một cách đơn giản, hiệu quả về chi phí mà không cần phải di chuyển.

Dưới đây là những điều giúp người dùng khám phá bằng cách nào thiết bị hội nghị truyền hình từ Lifesize sẽ giúp họ tạo ra những cuộc giao tiếp để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Lifesize đã hỗ trợ các dịch vụ tài chính bằng cách nào

Đẩy mạnh truyền thông

Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính luôn phải giữ vị trí đứng đầu của việc thay đổi liên tục các quy định và chính sách tài chính. Đó có thể là điều khó khăn khi trao đổi với nhau về những thay đổi trong chính sách quan trọng giữa các công ty với lực lượng nhân lực bị phân tán hoặc đang đi công tác ở các nơi khác nhau. Với gọi giãi pháp họp trực tuyến Lifesize HD, các thông tin quan trọng có thể được truyền tải cho cả nhóm trong thời gian thực, bất kể lúc nào nó diễn ra hay bất kể nơi nào mà nhân viên của công ty đang ở tại đó. Và để chắc chắn rằng tất cả mọi người nghe và hiểu được các thông tin tài chính quan trọng như nhau, các cuộc trao đổi có thể được ghi lại và lưu trữ để phát lại trong tương lai.

Tối đa hóa mối quan hệ với khách hàng

Các nhà tư vấn tài chính có liên hệ cá nhân với khách hàng của họ, những người dựa trên sự tư vấn đầu tư để được giúp đỡ trong việc đạt được mục tiêu của cuộc sống. Khi một sự kiện xảy ra trong cuộc sống hay những mục tiêu thay đổi, khách hàng muốn cố vấn của họ ngay ở đó, sẵn sàng để giúp họ đưa ra các quyết định để tối đa hóa tiềm năng đầu tư của họ. Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Lifesize cho phép các cố vấn và khách hàng để gặp gỡ mặt đối mặt, mà không cần đi lại, trên nền tảng video an toàn, trực quan và dễ sử dụng.

Phối hợp với các đồng nghiệp từ xa

Các giải pháp họp trực tuyến hội nghị truyền hình của Lifesize cho phép các văn phòng và các chi nhánh của các công ty cung cấp dịch vụ tài chính duy trì kết nối với nhau và với trụ sở chính với các giải pháp có thể triển khai bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị và trên bất kỳ nền tảng. Từ các ứng dụng điện thoại di động đến các dịch vụ dựa trên đám mây, các giải pháp Lifesize đưa ra dễ dàng, trực quan để sử dụng và đơn giản để áp dụng.

Giảm di chuyển đi lại

Các công ty dịch vụ tài chính và các nhà tư vấn tự hào về sự hài lòng của khách hàng và xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. Đối với các cố vấn tài chính, đó có nghĩa là họ đạt được một nửa thành công trong sự nghiệp. Giải pháp Lifesize cho phép họ kiểm tra với khách hàng và các đối tác để họ có thể giảm đi các chuyến công tác trong khi vẫn phát triển và duy trì mạng lưới toàn cầu của bạn.

  • Số lượt xem : 4976
  • Ngày đăng : 03-01-2018