Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Những ứng dụng chính của màn hình ghép là gì?

Các hệ thống màn hình ghép (video wall) dường như có mặt ở khắp mọi nơi trong ngày nay. Không khó để hiểu vì sao chúng lại bắt mắt và hấp dẫn các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu được giới thiệu vào thập niên 80, nhưng bởi vì chi phí lắp đặt khá cao nên chúng bị hạn chế sử dụng. Nhưng những năm gần đây, công nghệ màn hình ghép ngày càng phát triển kéo theo chi phí cũng hiệu quả hơn. Điều này cho phép nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng chúng trong hầu hết mọi lĩnh vực.

Màn hình ghép giúp tương tác với khách hàng 

Các biển hiệu và biển quảng cáo kỹ thuật số rất hấp dẫn và nhiệm vụ của chúng là thu hút sự chú ý của người qua đường. Điều đó cho phép chúng chuyển tải một thông điệp thương mại nhanh chóng và hiệu quả. Điều này làm cho hệ thống màn hình ghép là giải pháp quảng cáo lý tưởng đối với một loạt các ngành công nghiệp bao gồm bán lẻ, sân bay, bệnh viện, tổ chức tài chính, trường học, khách sạn và các ngành giải trí khác. Bên cạnh đó, các màn hình quảng cáo kỹ thuật số và màn hình ghép cũng được ứng dụng trong ngành dịch vụ, đặc biệt là trong ngành nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR) để làm bảng thực đơn và bảng thông tin tương tác.

Trong các giải pháp màn hình chuyên dụng thì màn hình ghép nổi bật hơn các giải pháp màn hình còn lại. Các công ty đã nhận ra rằng để nổi bật so với đối thủ, họ cần một thứ gì đó lớn hơn một màn hình riêng lẻ. Bây giờ hệ thống màn hình ghép đã phát triển rất mạnh mẽ, một giải pháp màn hình tuyệt vời. Họ có thể triển khai các màn hình ghép nghệ thuật độc đáo cho riêng doanh nghiệp của mình.

Những ứng dụng chính của màn hình ghép 1

Hiển thị và cộng tác dữ liệu 

Các phòng điều khiển và trung tâm chỉ huy là những nơi cần giám sát và phân tích một lượng lớn thông tin để phát hiện bất kỳ một lỗi nào trong hệ thống, giám sát an ninh hoặc bảo mật các dữ liệu quan trọng. Đảm bảo tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trơn tru. Màn hình ghép cung cấp đủ không gian để hiển thị nhiều nguồn cùng lúc như nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, bản đồ, chỉ số hiệu suất chính (KPIs), nội dung web,…

Thông tin đã trở thành tối quan trọng đối với các doanh nghiệp và tổ chức ngày nay. Các cá nhân và nhóm thường cần phải tiếp thu và phân tích một lượng lớn dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Bảng điều khiển là cách tuyệt vời để thu thập và hiển thị thông tin cũng như KPI và màn hình ghép là nền tảng tuyệt vời để trực quan hóa trang tổng quan và dữ liệu khác, cho phép các nhóm tập trung vào thông tin có liên quan khi cần. Trong môi trường văn phòng, màn hình ghép chuyên dụng có thể được triển khai ở các vị trí chính (văn phòng quản lý, phòng hội nghị, phòng họp nhóm, v.v.) để các thành viên trong nhóm cộng tác với nhau.

Những ứng dụng chính của màn hình ghép 2

Và nhiều ứng dụng khác 

Tất nhiên, hệ thống video wall không chỉ được sử dụng để truyền tải thông điệp và hiển thị dữ liệu. Còn rất nhiều trường hợp khác để bạn cân nhắc đến việc triển khai hệ thống màn hình chuyên dụng này.

  • Trải nghiệm nhập vai và thực tế ảo

  • Nghệ thuật sắp đặt và nền sân khấu
  • Bảo tàng, không gian công cộng
  • Sự kiện phát sóng và trực tiếp
  • Các buổi nói chuyện, hòa nhạc và họp mặt công khai các loại
  • Nhà thờ và những nơi thờ phượng khác

Những ứng dụng chính của màn hình ghép 3

Cuối cùng, một màn hình ghép có thể được sử dụng cho hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Độ phân giải cao, hiển thị sống động như thật. Những gì đề cập bên trên chỉ là phần nổi của giải pháp này. Bạn có thể triển khai và từ từ khai thác thêm những ứng dụng của chúng mà tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn! 

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5335
  • Ngày đăng : 20-08-2018