Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Tivi chuyên dụng LG LV300C

Tivi chuyên dụng LG LV300C

TV LG LV300C thuộc dòng màn hình quảng cáo Standalone của LG với bo viền và viền siêu mỏng đem lại trải nghiệm hình ảnh siêu chân thật và liền mạch nhất cho người dùng. Dòng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi tại các khách sạn, cửa hàng bản lẻ, nhà hàng,… đem lại lợi ích hiện thị hiệu quả và lâu dài.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm:

Nhân bản USB

Sao chép tất cả các TV LV300C với tốc độ đáng kinh ngạc và dễ dàng. Tính năng nhân bản USB cho phép bạn chỉ cần sao chép cài đặt TV sang tất cả các TV bằng thiết bị bộ nhớ USB.

Video hoặc hình ảnh chào mừng

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video cũng như hình ảnh khác nhau, LV300C cho phép biến đổi nhiều hơn các thông điệp chào hỏi tại sảnh của doanh nghiệp khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và chăm sóc nhiều hơn.

Điều khiển RS-232C

Thông qua cổng RS-232C của TV, bạn có thể điều khiển từ xa các cài đặt âm lượng và âm lượng đồng thời.

Chế độ dành cho khách sạn

Từ lựa chọn kênh đến cài đặt âm lượng, bạn có thể điều khiển cài đặt TV trong tất cả các phòng bằng Chế độ khách sạn. Ngăn khách hàng lạm dụng, đặt giới hạn âm lượng hoặc đặt lại cài đặt về mặc định cho bất kỳ TV nào. Bạn đang kiểm soát tất cả.

Chế độ khóa

Chế độ khóa chặn các tín hiệu đầu vào bên ngoài với nội dung không tuân thủ. Một tính năng hữu ích để ngăn chặn việc lạm dụng TV trong các cơ sở hoặc không gian công cộng khác nhau.

Tự chẩn đoán (USB)

Cho phép các kỹ sư dịch vụ nhận ra các sự cố kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào gặp phải và có thể xuất chúng sang thiết bị USB. Các kỹ sư dịch vụ sử dụng thông tin này để phân tích các vấn đề kỹ thuật mà không có TV thực tế.

Tạo lịch trình

Tạo lịch trình thời gian của riêng bạn trên TV LV300C. Khi bạn đặt giờ mở / đóng cửa và ngày lễ, TV sẽ bật / tắt theo lịch làm việc.

Phát lại tự động USB

Dòng TV này có tính năng nhận ra nội dung có thể phát trong kho bên ngoài và phát chúng tự động và lặp đi lặp lại. Tính năng này khả dụng cho dù TV được đặt ở sảnh, nhà hàng hoặc một số cơ sở thương mại khác.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Màn hình TV chuyên dụng LV300C 1
Màn hình TV chuyên dụng LV300C 1

Màn hình TV chuyên dụng LV300C 3

Màn hình TV chuyên dụng LV300C 4

Màn hình TV chuyên dụng LV300C 5

Màn hình TV chuyên dụng LV300C 6

Màn hình TV chuyên dụng LV300C 7

VINATEL là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ tích hợp hàng đầu tại Việt Nam. Với 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép, màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng, thi công đúng tiến độ và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4831
  • Ngày đăng : 30-08-2019