Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tương lai của màn hình ghép – video wall

Tương lai của màn hình ghép – video wall.

Chúng ta đều biết màn hình ghép đã có một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh của các tổ chức và doanh nghiệp. Vậy trong tương lai giải pháp màn hình ghép sẽ ra sao, cùng xem những dự đoán bên dưới nhé.

tương lai của màn hình ghép 1

Khả năng truy cập cao hơn, giá thành rẻ hơn

Nhờ vào những tiến bộ của công nghệ mà giá của các tấm màn hình LED đã giảm đi đáng kể, điều này có nghĩa rằng các tổ chức và doanh nghiệp dễ dàng trang bị chúng mà không bị áp lực về chi phí. Giá thành giảm và các công cụ được nâng cao điều này đồng nghĩa với việc nhiều cơ hội để các nhà quản lý doanh nghiệp triển khai hệ thống màn hình ghép trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Tăng trưởng số lượng hệ thống màn hình ghép tại các sự kiện trên thế giới.

Gía màn hình ghép tuy giảm, nhưng chúng không thể nào tiếp tục giảm mãi. Một thông tin tốt là các cải tiến về mạng lưới và đám mây đã đóng những vai trò chủ chốt trong việc làm giảm chi phí cho bộ điều khiển màn hình ghép. Điều này sẽ thúc đẩy cả nhà sản xuất và người mua không cần phải mua phần cứng độc quyền và cáp cứng, tạo ra cơ sở hạ tầng mạng tiêu chuẩn hơn trong ngành. Trong thực tế, quản lý đám mây và các tính năng nâng cao khác đã bắt đầu xuất hiện ở một số góc của thị trường. Điểm giá thấp hơn sẽ giúp nhiều tổ chức hơn đầu tư vào hệ thống màn hình ghép trên màn hình truyền thống để mang lại nhiều tác động trực quan hơn.

tương lai của màn hình ghép 2

Xem thêm: so sánh màn hình ghép LCD và LED Diot.

Hiển thị nội dung sự kiện bằng nhiều cách độc đáo

Chúng ta đều biết răng nội dung là cái thật sự quan trọng khi bạn bắt đầu triển khai màn hình ghép. Những trải nghiệm ấn tượng đã trở thành tiêu chuẩn trong môi trường hiển thị của ngày hôm nay và video wall đang đẩy ranh giới về cách nội dung được phân phối tới những người tham dự sự kiện.

Ví dụ, Là một phần của việc tái phát triển và đổi tên của Bảo tàng Khoa học Miami thành Bảo tàng Khoa học Patricia và Phillip Frost ở Miami, họ đã phát triển một trải nghiệm âm thanh-video tương tác lớn, dài 60 bộ. Khi du khách đi bộ lên tường, họ trở thành một phần ảo của môi trường “dưới nước”, với các trường cá, rùa, cá heo và cá mập phản ứng với chuyển động của khách truy cập. Đây là một ít tốn kém hơn so với việc xây dựng một bể nuôi cá voi thật rộng 100.000 gallon với động vật sống, và vẫn đáp ứng được mục tiêu của họ về kỳ quan truyền cảm hứng và truyền bá khoa học.

tương lai của màn hình ghép 3

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5167
  • Ngày đăng : 01-06-2018