Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Tư vấn lắp đặt phòng họp trực tuyến

Phòng họp trực tuyến là gì?

Phòng họp trực tuyến được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu hội họp online giữa nhiều hai hay nhiều nhóm làm việc với nhau có thể là giữa các phòng ban, khách hàng, đối tác,… có thể trao đổi với nhau không phân biệt thời gian và không gian. Phòng họp có thể vận hành khi đáp ứng đủ các điều kiện về thiết bị phần cứng và phần mềm. Hơn thế nữa, Đường truyền Internet ổn định cũng là điều kiện tiên quyết để cuộc họp trực tuyến được hoạt động hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trong công việc

phòng họp trục tuyến

Tiết kiệm thời gian

Hệ thống phòng họp trực tuyến giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc. Chúng ta không phải mất nhiều thời gian cho vấn đề di chuyển, ăn ở cũng như set up một cuộc họp giữa các bộ phận với nhau. Hơn thế nữa, trong thời kỳ Covid-19 thì vấn đề di chuyển công tác cũng bị hạn chế rất nhiều. Để tình hình công việc không bị gián đoạn thì cách tốt nhất chính là đầu tư trang thiết bị phòng họp trực tuyến để có thể đảm bảo công việc vẫn được vận hành theo đúng theo tiến độ dự kiến.

Tiết kiệm chi phí

Mọi người thường e ngại về vấn đề chi phí đầu tư cho thiết bị hội nghị truyền hình, Mọi người luôn nghĩ rằng nó khá đắt đỏ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dòng thường hiệu đang cung cấp thiết bị cũng như các dịch vụ về lĩnh vực họp trực tuyến với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng về nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách cho phép của mọi doanh nghiệp.

Việc đầu tư thiết bị hội nghị trực tuyến cũng hạn chế được nhiều chi phí đi lại, nghỉ dưỡng, xã giao cho những chuyến công tác xa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều nhiều khoản chi phí trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Chất lượng cuộc họp tốt

Hội nghị truyền hình mang đến cho mọi người chất lượng chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh rõ ràng, chân thật. Đối với trang thiết bị truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm cuộc họp chân thật như mình đang có mặt tại cuộc họp trực tiếp.

Set up phòng họp trực tuyến cần lưu ý những gì? 

phòng họp trục tuyến
 • Diện tích phòng họp của bạn rộng bao nhiêu m2 ?
 • Số lượng tối đa người tham dự trong một phòng ?
 • Số lượng đầu cầu ?
 • Tổng số lượng Users cho phép tham dự vào cuộc họp ?
 • Hạ tầng mạng có thật sự tốt ?

Xác định được những điều kiện trên, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định xây dựng được phòng họp trực tuyến phù hợp. Một yếu tố quan trọng chính là ngân sách mà doanh nghiệp bạn cho phép để đầu tư là điều kiện xác định dòng sản phẩm mà người bán sẽ tư vấn cho bạn. Vậy, toàn bộ trang thiết bị cần thiết cho phòng họp online gồn những gì?

 • Camera hội nghị truyền hình: Chất lượng hình ảnh của camera cần rõ nét để hình ảnh thật nhất, cho chất lượng cuộc họp tốt nhất.
 • Microphone thu âm chuyên dụng: việc đầu tư Micro phụ thuộc rất nhiều vào phạm vi cũng như số lượng người tham dự cuộc họp.
 • Loa khuếch đại âm thanh, mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng
 • Màn hình hiển thị nội dung, người tham dự cũng như hỗ trợ chia sẽ nội dung qua lại.
 • Bảng điều khiển hoặc điều khiển cầm tay giúp xử lý cuộc họp dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Đường truyền Internet ổn định để đảm bảo cuộc họp liền mạch, hình ảnh và âm thanh chia sẽ mượt mà.
 • Phần mềm họp trực tuyến là một ứng dụng không thể thiếu trong công cuộc xây dựng phòng họp trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều phần mềm họp trực tuyến nhiều doanh nghiệp tin chọn, trong đó Webex Meeting đang là phần mềm có chất lượng hàng đầu.

UCS – Với 14 năm kinh nghiệm trong setup phòng họp trực tuyến cho các đơn vị cả nhà nước và khối doanh nghiệp. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết bị.

Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

UCS CORP

1900 63 64 37 

marketing@ucsmart.vn

 

 • Số lượt xem : 2892
 • Ngày đăng : 13-04-2022