Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HỌP TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

Hiện nay hình thức làm việc online đang ngày càng trở nên khá phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên để công cuộc hội họp và trao đổi từ xa đạt hiệu quả tốt nhất thì cần rất nhiều yếu tố tiên quyết. Chính vì thế các sản phẩm hội nghị truyền hình đã ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều khó khăn trong công tác làm việc từ xa với nội bộ nhân viên, khách hàng, đối tác. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều các thương hiệu cung cấp thiết bị họp trực tuyến khiến cho doanh nghiệp khá băn khoăn trong vấn đề lựa chọn đầu tư. Sau đây VINATEL xin gửi đến quý doanh nghiệp một số lựa chọn tham khảo khi đầu tư trang thiết bị truyền hình hội nghị cho doanh nghiệp của mình.

Một số thương hiệu họp trực tuyến ưa chuộng hiện nay

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HỌP TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

Cisco là thương hiệu hội nghị truyền hình khá nổi tiếng hiện nay trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hội nghị truyền hình. Thiết bị được đánh giá là cao về chất lượng cũng như thiết kế tinh tế. Không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng mà còn mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng. Tuy nhiên về giá thiết bị hội nghị truyền hình Cisco được đánh giá là khá cao so với những dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trải nghiệm sản phẩm thì tuyệt vời hơn tưởng tượng.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Polycom là một nhà cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu hiện nay với bề dày lịch sử lâu đời vào năm 1990. Đây là một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên phát triển công nghệ cộng tác video, thoại, nội dung và công nghệ truyền thông.

Mục đích của Polycom là tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom với bộ sản phẩm tích hợp bao gồm sản phẩm hội nghị đầu cuối, phần mềm hội họp, cũng như hệ thống kết nối hội thảo đa điểm giúp cho các tổ chức dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng ứng dụng nhằm tăng tính linh động trong công việc.

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HỌP TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver

Tuy được thành lập trể vào năm 2008, thiết bị hội nghị truyền hình đến từ Đài Loan phát triển không ngừng, cập nhật công nghệ liên tục trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị truyền hình hội nghị, cung cấp những giải pháp trao đổi và làm việc từ xa thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn vượt quá mong đợi của họ. Với các tính năng tuyệt vời, thời gian bảo hành hàng đầu và hình ảnh full-HD rõ nét Aver cung cấp cho người dùng những thiết bị chất lượng cao với giá thành không quá cao phù hợp với ngân sách hạn chế cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay.

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HỌP TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

Yealink đang là thương hiệu được nhắc đến khá nhiều trên thị trường Việt Nam bởi nhiều sự tiện lợi của nó. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Yealink cũng nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo. Yealink đã xây dựng một giải pháp hội nghị âm thanh và video bằng cách kết hợp các dịch vụ Yealink cloud với một loạt các sản phẩm thiết bị tên tuổi hàng đầu. Yealink cung cấp nhiều giải pháp đa dạng phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y tế, giáo dục, kinh doanh,….Chi phí cho bộ hoăc từng sản phẩm cũng khá rẻ phù hợp với ngân sách cho phép trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn này. Sản phẩm phần cứng của Yealink hiện nay đa dạng, phù hợp với nhiều giải pháp phần mềm họp trực tuyến nổi tiếng đang được ưa chuộng hiện nay nay Zoom, Teams,…

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HỌP TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

Xem thêm: top phần mềm họp trực tuyến miễn phí

Đơn vị cung cấp thiết bị họp trực tuyến hàng đầu

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm họp trực tuyến đa dạng thương hiệu với giá cả hữu nghị. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3467
  • Ngày đăng : 24-06-2021