Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Thiết bị họp trực tuyến LifeSize Icon 600 cho phòng hội nghị và phòng họp lớn

Không phải tất cả phòng họp đều giống nhau – đó là lý do tại sao các công ty sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình lại tạo ra những công nghệ cho nhiều phòng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và cung cấp cho khách hàng những công cụ và tính năng mà họ cần để tạo nên một buổi họp hoàn hảo. Ngày nay các nhà sản xuất tập trung các giải pháp cho phòng hội nghị và phòng họp.

Dành riêng cho không gian thuyết trình

Thiết bị họp trực tuyến Icon 600 được thiết kế đặc biệt để tăng cường các cuộc họp nhóm lớn của bạn với khả năng kết nối lên đến 2 màn hình hiển thị HD. Thiết lập một cái cho phòng họp chia sẻ nội dung thuyết trình và màn hình hiển thị khác cho nguồn cấp dữ liệu của người tham gia video tích cực. Với tính năng màn hình kép, bạn có thể chia sẻ nội dung thuyết trình của mình mà không cần tới giao tiếp trực tiếp với nhóm của mình.

Thiết bị hội nghị truyền hình Icon 600 1

Âm thanh chất lượng

Icon 600 kết nối hoàn hảo với Lifesize Phone HD và dễ dàng sử dụng màn hình cảm ứng tương tác để tham gia, kiểm soát và điều hành cuộc họp của bạn một cách dễ dàng. Điện thoại này được tích hợp một camera kiểm soát để xoay / tilt / zoom cũng như loại bỏ tiếng ồn và khả năng thêm MicPod để mở rộng phạm vi đón nhận âm thanh cho các phòng hội nghị lớn nhất.

Bằng việc kết hợp Icon 600 với ứng dụng Lifesize, phòng họp của bạn sẽ có được những tính năng mà bạn đang mong đợi từ dịch vụ của Lifesize. Từ thư mục tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thêm người dùng ngay lập tức với khả năng ghi lại cuộc họp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, Icon 600 là thiết bị kết nối dễ sử dụng trong các phòng họp lớn.

Thiết bị hội nghị truyền hình Icon 600 2

Kết nối sẽ dễ dàng hơp với hội nghị truyền hình Lifesize. Trong khi Icon 400 và Icon 450 là giải pháp hoàn hảo cho phòng ồn ào và phòng tại gia và Icon 800 là lựa chọn lý tưởng cho thính phòng thì Icon 600 là giải pháp tuyệt vời cho các phòng hội nghị có không gian lớn.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5959
  • Ngày đăng : 01-01-2018