Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Cung cấp cho phòng họp trực tuyến một “sân khấu” với Cisco Presenter Track

Hiện nay, một số trường học đã trang bị thiết bị hội nghị truyền hình, nhưng chúng chưa đem lại trải nghiệm như mong muốn của giáo viên. Đội ngũ IT chưa tìm ra cách để giáo viên có thể di chuyển xung quanh một lớp học mà không cần trang bị các thiết bị phức tạp. 

Mặc dù đã sản xuất ra rất nhiều thiết bị họp trực tuyến, nhưng tới nay chúng vẫn là trải nghiệm ngồi tại chỗ, trong khi lúc thuyết trình người ta lại có xu hướng di chuyển hơn là ngồi một chỗ. Ngay cả khi căn phòng đã được set up để người thuyết trình có thể đứng, nhưng người thuyết trình cũng không thể di chuyển một cách linh hoạt, chính vì vậy mà khán giả thường bị bỏ lại với cái nhìn về phía sau của người thuyết trình. 

Cisco đã giải quyết được vấn đề trên bằng việc đưa ra giải pháp Presenter Track. Presenter Track tìm thấy và theo dõi những người thuyết trình khi họ đang đứng thuyết trình trước phòng và chọn một khung hình tốt nhất cho họ đối với những khán giả ở xa. Điều này đạt được nhờ việc phát hiện khuôn mặt và phần mềm xử lý hình ảnh của một Camera Cisco TelePresence Precision 60 được gắn ở phía cuối phòng.

Cung cấp cho phòng họp trực tuyến một “sân khấu” với Cisco Presenter Track

Khi người thuyết trình vào một khu vực kích hoạt được xác định trước, điều này kích hoạt Presenter Track và cho phép những người thuyết trình di chuyển một cách thoải mái qua khu vực sân khấu. Khi những người thuyết trình di chuyển ra khỏi khu vực được xác định, camera sẽ quay lại để trình chiếu khu vực hội nghị truyền hình rộng hơn.

Tất cả những điều này đều xảy ra thông minh, liền mạch và tự động. Bạn không cần sự giúp đỡ từ đội ngũ IT. Không có gì đáng ngạc nhiên, PresenterTrack đã rất phổ biến với các tổ chức tìm kiếm giải pháp phòng họp hoặc đào tạo từ xa. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp cho bất kỳ phòng hội nghị video nào là "sân khấu". Nó cung cấp một trải nghiệm tự nhiên hơn cho người thuyết trình và nhìn thẳng về phía người thuyết trình cho khán giả ở xa.

PresenterTrack là một phần của nhóm công nghệ "Xem thông minh" của Cisco, bao gồm công nghệ ăng ten đôi SpeakerTrack 60 rất phổ biến để theo dõi chủ động.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4850
  • Ngày đăng : 03-01-2018