Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tương Tác - Cisco Webex Board

Mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng thiết bị họp trực tuyến hiện hữu. Cisco Webex Board là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ “trình chiếu không dây” (wireless presentation), bảng tương tác điện tử (digital white boarding) vào trong “thiết bị hội nghị truyền hình” với camera, mic và loa.

Cisco Webex Board

Cisco Webex Board

Những ưu điểm nổi bật của Cisco Webex Board

Giải họp trực tuyến All – in – one: Cisco Webex Board là thiết bị duy nhất bạn cần lắp đặt để tạo nên phòng họp trực tuyến của doanh nghiệp. Webex Board có 2 kích thước gồm 55” và 70”.

Thân thiện với người dùng: Cấu hình đơn giản theo định hướng plug n play, giao diện trực quan dễ dàng sử dụng.

Kết nối liên tục: Webex Board vận hành trên nền tảng điện toán đám mây, vì thế mọi nội dung của cuộc họp sẽ được duy trì liên tục trước, trong và sau khi buổi gặp kết thúc. Tính năng này có hiệu lực trên toàn bột thiết bị/ ứng dụng họp trực tuyến của Cisco.

Cisco Webex Board

Cisco Webex Board

---

Mang cộng sự và công việc của bạn đến bất kỳ nơi đâu

Cisco Webex nói chung và Webex Board cũng như Webex App nói riêng đang mang đến phương thức làm việc nhóm hoàn toàn mới, toàn diện hơn bất kỳ các giải pháp trước đây. Bời vì không chỉ tự bản thân Webex Board đã là một thành then chốt trong việc trình chiếu và thao tác lên các nội dung họp. Bên cạnh đó chiếc bảng này còn được kết nối đến hệ thống Cloud của Cisco giúp cho mọi người có thể làm việc trêm những nội dung đó ngay cả khi cuộc họp kết thúc.

Các tính năng nổi bật

Tính năng

Lợi ích

Wireless presentation

(Trình chiếu không dây)

 

Không cần dây để chia sẻ tài liệu, tại phòng họp hoặc từ xa, từ máy tính xách tay (có sẵn HDMI). Kết nối được thực hiện qua Wifi.

Digital whiteboard

(Bảng tương tác kỹ thuật số)

Màn hình hiển thị giờ đây đã trở thành bảng tương tác, dễ dàng sử dụng với Cisco Webex Pen hoặc ngón tay của bạn trên Bảng tương tác. Các nội dung sau khi được trình chiếu sẽ tự động được lưu lại trên máy chủ giúp bạn có thể trích xuất ra vào mọi lúc; 

Hiểu chỉnh nội dung, chú thích trực tiếp trên màn hình.

 

 

Continuous workflow

(Quy trình làm việc liên tục)

Các thành viên của nhóm có thể tiếp nhận thông tin tại bất cứ nơi nào mà họ để lại trên bảng Cisco Webex Board khi họ rời khỏi phòng họp của đơn vị; công việc có thể tiếp tục từ một vị trí, múi giờ hoặc thiết bị khác, chẳng hạn như một Cisco Webex Board khác hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ ứng dụng Cisco Webex khác (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay);

Liên hệ thêm để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL 

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5398
  • Ngày đăng : 19-06-2018