Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver chất lượng

Hội nghị truyền hình Aver từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp tin chọn làm thiết bị xây dựng phòng họp trực tuyến. Thương hiệu hội nghị truyền hình Đài Loan đã hiện hữu ở Việt Nam ta từ lâu và đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng vì chất lượng của sản phẩm. Công nghệ không ngừng đổi mới và Aver cũng vậy, Thương hiệu luôn gắn liền với công cuộc đổi mới để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver chất lượng

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Aver

  • Loại bỏ chi phí hội họp và các phát sinh liên quan bằng cách gặp gỡ nhân viên, đồng nghiệp và khách hàng của bạn một cách dễ dàng nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.
  • Mọi người không chỉ giao tiếp với nhau bằng cách nói. Trong thực tế, 93% của tất cả các cuộc giao tiếp là phi ngôn ngữ. Cuộc họp trực tuyến giúp bạn xây dựng được một buổi họp chân thật như đang gặp mặt trực tiếp. Tạo dựng niềm tin, giảm sự nhầm lẫn trong giao tiếp và nâng cao hiệu quả giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng của bạn.
  • Một thay đổi đơn giản trong cách làm việc có thể tạo nhiều lợi ích lớn.Giải pháp truyền hình hội nghị làm giảm thời gian và sự đi lại cùng như tiếp xúc trực tiếp với nhau trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 nguy hiểm này.
  • Thiết bị hội nghị truyền hình Aver cho phép kết nối các cuộc họp trực tuyến từ xa đa điểm trên toàn thế giới với một mức giá hoàn toàn kinh tế, dễ dàng và thuận tiện.
Thiết bị hội nghị truyền hình Aver chất lượng

Tại sao lại nên tin chọn thiết bị hội nghị trực tuyến Aver

  • Giá trị cao, hiệu suất cao

Aver tự hào là thương hiệu cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến. Sản phẩm cho phép bạn bắt đầu ngay cuộc họp trực tuyến video với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu với chất lượng được AVer đảm bảo.

  • Giao tiếp chân thật

Thiết bị hội nghị trực tuyến luôn nghiên cứu và phát triển công nghệ AV tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc họp trực tuyến video sống động và rõ ràng chân thực, với chất lượng âm thanh khiến bạn nghĩ rằng bạn đang nói chuyện trong cùng một phòng họp.

  • Đơn giản dễ sử dụng

Với các tính năng AI, plug-and-play đơn giản và thiết kế giao diện thân thiện người dùng, bạn chỉ mất vài cú nhấp chuột để kết nối hệ thống hội nghị truyền hình với mọi người trên thế giới qua chất lượng video Full HD cho đến 4K.

Phân loại thiết bị hội nghị truyền hình Aver

Thiết bị Hội nghị truyền hình đơn điểm SIP/H.323

Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm SIP/H.323/WebRTC/SfB

Thiết bị hội nghị truyền hình qua cổng USB

Dùng cho phòng họp trực tuyến đa dạng kích thước

Nhìn, cộng tác và làm việc từ xa như ở cùng một nơi

Dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến và nhanh chóng

Tuyệt vời và hiệu quả với giá cả phải chăng

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến thảo luận nhóm

Dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến và nhanh chóng

Dễ dàng để sử dụng

Chất lượng mượt mà, không bị Lag

Khả năng tương tích với các phần mềm hội nghị truyền hình trên Cloud

Thiết bị hội nghị truyền hình qua cổng USB

Full Duplex Microphone Array

Độ phân giải video chất lượng cao Full 1080p đến 4K

Speakerphone mở rộng thành chuỗi

Khả năng tích hợp RS232

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver chất lượng

Đơn vị cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Aver

VINATEL tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình nói chúng và thiết bị Aver nói riêng. Bên cạnh việc cung cấp trang thiết bị cho phòng họp, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tiện lợi trong mùa dịch Covid-19 này đó là “ Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ”.  Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: http://vinatel.com.vn/thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-aver-evc-130p/ar38.html

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3057
  • Ngày đăng : 11-06-2021