Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Yealink WPP20

Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20.

WPP20 là thiết bị wireless không dây, có thể kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink để cung cấp trải nghiệm chia sẻ nội dung chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G, WPP20 cho phép chia sẻ nội dung trên màn hình chỉ bằng một cú chạm. Khi được kết hợp với hệ thống hội nghị video Yealink và màn hình cảm ứng, phần mềm hỗ trợ cuộc họp của WPP20 cung cấp các chức năng phong phú như: Mời người tham gia, ghi âm cuộc họp và thậm chí điều khiển ngược laptop từ màn hình.

Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20 1

Hiển thị các nội dung trình chiếu một cách đơn giản

  • Chia sẻ dễ dàng: WPP20 kết nối với mạng Wi-Fi 802.11ac 5 GHz của Yealink mà không cần bộ định tuyến. Với khả năng chống nhiễu tuyệt vời, việc chia sẻ nội dung mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Cài đặt đơn giản: Chỉ cần thao tác cắm WPP20 vào máy tính xách tay thông qua cổng USB để kết nối nhanh với hệ thống hội nghị trực tuyến. Người dùng có thể nhấp vào nút và bắt đầu chia sẻ nội dung ngay lập tức mà không cần bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm bổ sung nào.
  • Loại bỏ hệ thống cáp: Kết nối không dây giúp loại bỏ tình trạng nhiều cáp ở khu vực giữa màn hình và bàn hội nghị, giảm chi phí triển khai và cho phép không gian họp trở nên gọn gàng hơn.
Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20 2

Chia sẻ FHD đa điểm có độ trễ thấp

  • Phản ứng ngay lập tức, trình bày trơn tru và dễ dàng. WPP20 đảm bảo chia sẻ nội dung chất lượng cao và độ trễ thấp lên đến 1080P30FPS.
  • WPP20 hỗ trợ tối đa tám kết nối thiết bị cùng một lúc và chia sẻ 4 nội dung cùng một lúc lên màn hình trình chiếu.
Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20 3

Chức năng điều khiển nhiều tính năng

  • Phần mềm hỗ trợ cuộc họp trực tuyến WPP20 cung cấp chức năng phong phú như mời người tham gia và ghi âm hội nghị, đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy và trải nghiệm cuộc họp hiệu quả hơn.
Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20 4

Điều khiển đảo ngược trực quan đối với màn hình tương tác

  • Có thể tương tác với màn hình cảm ứng, điều khiển ngược từ máy tính hoặc laptop có thể dễ dàng kích hoạt bằng cách nhấp hoặc kéo trực tiếp trên màn hình tương tác của bạn khi được ghép nối với hệ thống video conference Yealink.
Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20 5

Khả năng tương thích rộng

  • Yealink WPP20 tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị. Cho dù bạn sử dụng Windows hay macOS, chia sẻ nội dung có thể được kích hoạt ngay lập tức chỉ bằng một cú chạm.
Thiết bị wireless hỗ trợ cuộc họp trực truyến Yealink WPP20 6

Xem thêm về thông số kỹ thuật của WPP20.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm họp trực tuyến hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4517
  • Ngày đăng : 31-07-2019