Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Teambuilding LAGI 2018

Teambuilding LAGI 2018.

Vào ngày 24 – 25/3/2018 vừa qua, đại gia đình SVN đã cùng nhau tham gia vào một chuyến teambuilding thú vị đầu năm tại bãi biển Đồi Dương, La Gi. Các đội đã tham gia vào trò chơi rất nhiệt tình, từ trò giải mật thư, nấu ăn rồi tới các trò chơi vận động trên biển. Tất cả đã tạo nên những kỷ niệm không bao giờ quên đối với từng thành viên.

Ban Giám đốc đánh giá cao tinh thần tham gia của các đội chơi, mọi người đã tham gia hết mình vào tất cả các hoạt động trong chuyến đi. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng nhận ra sự sáng tạo, khéo léo và tài năng của các đội thông qua các trò chơi như nấu ăn, trò chơi vận động trên biển và đêm lửa trại thiêng liêng.

Hành trình teambuilding của đại gia đình VNT tại Lagi

Kết thúc chuyến đi, mọi người dù ai cũng đã thấm mệt nhưng trên gương mặt đều toát lên niềm vui, sự sảng khoái và tràn ngập năng lượng cho một năm làm việc hăng say và đầy hiệu quả.

VINATEL là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng, màn hình ghép, camera và thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua.

Một số hình ảnh về chuyến teambuilding:

teambuilding lagi 1
teambuilding lagi 2
teambuilding lagi 3
teambuilding lagi 4
teambuilding lagi 5
teambuilding lagi 6
teambuilding lagi 7
teambuilding lagi 8
teambuilding lagi 9
teambuilding lagi 11
teambuilding lagi 12

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4912
  • Ngày đăng : 06-04-2018