Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Khách hàng mong muốn gì từ quảng cáo của màn hình chuyên dụng?

Khách hàng mong muốn gì từ quảng cáo của màn hình chuyên dụng?

Chúng ta đã nghe rất nhiều rằng, các doanh nghiệp cần phải trang bị các hệ thống màn hình quảng cáo, nhưng ở đây lại có 1 vấn đề cần làm rõ là các mẫu quảng cáo được trình chiếu, chúng có ảnh hưởng như thế nào đến hành vi mua hàng? Trong một cuộc nghiên cứu gần đây đã làm rõ được những thông tin giá trị về nội dung mà các quảng cáo có tác động mạnh mẽ đến với khách hàng.

khách hàng muốn gì từ quảng cáo của màn hình chuyên dụng 1

Làm thế nào quảng cáo bằng màn hình chuyên dụng tác động được khách hàng

Một điều thú vị là 23% của bộ phận người trẻ đã tải một ứng dụng điện thoại sau khi nhìn thấy một quảng cáo trên màn hình chuyên dụng. Trong khi đó chỉ có 1 trong 10 người lớn làm điều này.

Cũng không ngạc nhiên lắm về điều này, vì giới trẻ ngày nay có xu hướng tương tác nhiều hơn với các poster kỹ thuật số - poster digital hơn là người lớn tuổi. Tuy nhiên, theo một cuộc nghiên cứu, 1 phương pháp mà các mẫu quảng cáo có thể sử dụng để để khắc phục sự cố này và tiếp cận nhiều khách hàng lớn tuổi hơn là mở rộng sự hấp dẫn của các poster kỹ thuật số bằng cách cung cấp thông tin về vị trí cụ thể.

Nghiên cứu cho thấy thông tin về vị trí cụ thể là điều mà người lớn mong muốn nhất từ poster kỹ thuật số. Khoảng 48% trong số 1000 người tham gia nghiên cứu cho biết các thông tin về thời tiết là mong muốn nhất. Hơn 38% nói rằng các màn hình kỹ thuật số nên có các cập nhật về giao thông; 50% trong số những người tham gia nghiên cứu từ 55 đến 64 tuổi.

Thêm vào đó, 29% nói rằng họ muốn xem các giải pháp tìm kiếm bằng màn hình tương tác tại các địa điểm công cộng, 32 phần trăm nói rằng các cập nhật mới sẽ hữu ích và 30 phần trăm nói rằng thông tin về các sự kiện địa phương sẽ hữu ích.

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng có thông tin cụ thể về vị trí giúp người dùng liên kết với nó, có thể thúc đẩy sự trung thành của thương hiệu và tương tác người tiêu dùng giữa các nhóm nhân khẩu học lớn tuổi.

Gần một phần tư số người được hỏi cho biết, để làm cho các màn hình hiển thị hữu ích hơn, chúng có thể trang bị thêm các cổng sạc pin cho các thiết bị di động. Điều này có thể làm lợi cho các nhà quảng cáo vì nó có thể cải thiện thời gian ở.

khách hàng muốn gì từ quảng cáo của màn hình chuyên dụng 2

Cá nhân hóa quảng cáo từ các màn hình kỹ thuật số

Khách hàng muốn những mẫu quảng cáo phải liên quan đến hoạt động của họ. Một yêu cầu thông thường đó là sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt, sau đó kết nối với một tài khoản khách hàng thân thiết trực tuyến và kích hoạt danh sách các ưu đãi cụ thể cho nhu cầu của họ.

Những nội dung mà màn hình quảng cáo thu hút được khách hàng trẻ?

Một cuộc khảo sát những người trong độ tuổi từ 18 đến 34 cho biết rằng họ lưỡng lự khi tiếp nhận nội dung từ một màn hình hiển thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, họ sẽ bị thu hút rất nhiều nếu những nội dung đó có liên quan tới họ.

Nội dung mà hầu hết người quan tâm đến đa số người tiêu dùng ở độ tuổi từ 18 đến 34 tham gia vào các giao dịch đặc biệt, với 43% những người tham gia nghiên cứu nói rằng họ sẽ hoàn toàn tiếp nhận một voucher giảm giá từ một website thông qua một màn hình kỹ thuật số.

Nội dung mang tính giải trí cũng rất quan trọng, với 24% người trả lời rằng họ sẽ tải một ứng dụng hoặc trò chơi. 27% trong độ tuổi này cho biết họ sẽ tải thông tin về du lịch, trong khi ¼ thì cho biết nội dung nên cung cấp thông tin về các việc cần làm, ăn uống và các điểm tham quan trong phạm vi địa phương.

Đối với thị trường giới trẻ, đặc biệt là từ 18 đến 24 tuổi, các dịch vụ đa phương tiện đã trở thành một phần rất quan trọng với 29% của nhóm nhân khẩu học này cho biết rằng họ sẽ tải các clip hoặc bộ phim mới, các chương trình TV, trò chơi về điện thoại của họ nếu họ thấy chúng xuất hiện trên các màn hình chuyên dụng.

khách hàng muốn gì từ quảng cáo của màn hình chuyên dụng 3

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng những gì khách hàng mong muốn từ quảng cáo từ các màn hình kỹ thuật số rất đa dạng. Doanh nghiệp cần phải định vị và nghiên cứu kỹ hành vi khách hàng của mình, để từ đó đưa ra những nội dung mà có thể nắm bắt được nhu cầu và thu hút được khách hàng.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các hệ thống màn hình chuyên dụng và màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng một cách tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5015
  • Ngày đăng : 26-04-2018