Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Sự phát triển của thiết bị họp trực tuyến

Thiết bị họp trực tuyến tiếp tục phát triển như là một giải pháp giao tiếp thông minh dành cho doanh nghiệp. Không chỉ thúc đẩy sự hợp tác, các thiết bị họp trực tuyến còn cho phép doanh nghiệp tạo nên một nền văn hóa làm việc linh hoạt hơn, cho phép giao tiếp vượt qua cả giới hạn địa lý. Chúng ta có thế mong chờ cho sự phát triển hơn nữa của hội nghị truyền hình trong tương lai, thiết lập một vai trò mạnh mẽ hơn trong sự truyền thông của doanh nghiệp.

Video như là một dịch vụ

Từ phần cứng và thiết bị đến các giải pháp dựa trên web cho các giải pháp dựa trên đám mây, hội nghị truyền hình đang trên đà phát triển. Mô hình hội nghị truyền hình theo phòng sẽ vẫn là một yếu tố lâu dài, tuy nhiên, các giải pháp dựa trên đám mây ngày càng trở nên phổ biến.

Trong tương lai, các phòng họp sẽ trở nên phức tạp hơn với rất nhiều giải pháp và dịch vụ. Vì lý do này, Video-as-a-Service (VaaS) sẽ là một giải pháp thân thiện hơn và chúng sẽ tránh được sự lộn xộn và cung cấp việc triển khai dễ dàng.

Video Platform as a Service (Video PaaS) sẽ có giá trị trong các ngành công nghiệp khác gồm có chăm sóc sức khỏe từ xa, đa phương tiện và giải trí, giáo dục , ngân hàng và tài chính. Thật không may, những hạn chế nằm trong mối quan tâm về bảo mật dữ liệu, chất lượng, và thiếu một trường hợp kinh doanh thích hợp cho truyền thông trong thời gian thực.

thiết bị hội nghị truyền hình

Sự thừa nhận

Khi mới bắt đầu, chi phí là một nhược điểm lớn của những giải pháp họp trực tuyến. Bởi vì giá quá cao (đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ), triển khai thì lại chưa mang lại hiệu quả cao.  May mắn thay, công nghệ ngày một hoàn thiện và các giải pháp hiệu quả về chi phí đã được thực hiện. Giá băng thông mạng giảm và sự xuất hiện của các giải pháp video thông minh thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi.

Các ứng dụng hội nghị truyền hình cũng đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác, trong đó có y tế và giáo dục. Các tổ chức y tế đang sử dụng hội nghị truyền hình để mở rộng những dịch vụ của họ, trong khi các viện nghiên cứu giáo dục thì đang cung cấp các dịch vụ hướng dẫn và đạo tạo thông qua các giải pháp hội nghị truyền hình.

Thay đổi phương thức giao tiếp

Email và viễn thông là các hình thức giao tiếp kinh doanh được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, các phòng họp hiện nay đã được kết hợp nhiều giải pháp video để tăng cường các cuộc họp.  Bên cạnh việc tăng năng suất, hội nghị truyền hình còn giúp doanh nghiệp xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giữ mối quan hệ với khách hàng tốt.

giải pháp họp trực tuyến

Xem thêm: lời chúc valentine cho vợ

Sáp nhập và mua lại

Với sự nhận thức rằng các phòng họp được kết nối với nhau, các cuộc họp hội nghị là go – to khi nói đến các quyết định nhanh chóng mà không có sự phức tạp và chi phí đi lại. Để đột nhập vào các ngành công nghiệp khác nhau, các nhà sản xuất hội nghị truyền hình hàng đầu đã làm việc chăm chỉ về kế hoạch mở rộng thông qua việc sáp nhập và mua lại.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5059
  • Ngày đăng : 31-12-2017