Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Sự khác nhau giữa màn hình ghép LED và LCD

Quảng cáo bằng màn hình ghép đang là xu hướng trong hoạt động tổ chức kinh doanh. Màn hình đang dần thay thế máy chiếu, poster,… trở thành công cụ hiển thị đắc lực để truyền tại nội dung quan trọng đến với mọi người. Video wall giúp bạn nổi bật tính cạnh tranh về quảng bá so với tất cả các doanh nghiệp khác vì sự bắt mắt, sáng tạo.

màn hình ghép

Vậy tại sao bạn nên đầu tư màn hình ghép hiện đại?

  • Hiệu suất hình ảnh vượt trội: độ phân giải cao, tốc độ xử lý mạnh mẽ, độ sáng vượt trội
  • Hiển thị linh hoạt: hiển thị nội dung với nhiều định dạng khác nhau, nội dung tĩnh động đa dạng, thu hút, công cụ quản lý nhạy bén
  • Độ tin cậy cao: nhiều models được thiết kế đặc biệt cho các môi trường quan trọng, 24/7, tuổi thọ cao, hầu như không cần bảo trì trong nhiều năm hoạt động
  • Kích thước và hình dáng linh hoạt: Màn hình mang lại sự linh hoạt hơn nhiều về kích thước và hình dạng so với một màn hình đơn lẻ. Tùy thuộc vào loại màn hình và hệ thống lắp đặt được sử dụng, chúng có thể được treo tường, đứng tự do, cong, không phải hình chữ nhật và thậm chí là ba chiều. Kích thước dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo mục đích sử dụng.

Xem thêm: quà valentine

Tìm hiểu về sự khác nhau giữa màn hình ghép LED và LCD

màn hình ghép        

Màn hình ghép LED Là gì?

Màn hình LED gồm các điốt có khả năng phát ra ánh sáng từng được dành riêng cho màn hình kỹ thuật số ngoài trời quy mô lớn, nhìn ở khoảng cách xa. Thời gian gần đây màn hình LED được cải tiến rất nhiều và áp dụng rộng rãi, hiện phù hợp với hầu như tất cả không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

Màn hình ghép LCD Là gì ?

Loại màn hình này sử dụng tính chất điều chế ánh sáng của tinh thể lỏng. Hệ thống màn hình ghép LCD là công nghệ được áp dụng rộng rãi nhất trong thị trường. Các hệ thống màn hình ghép hiệu suất cao hiện đại được xây dựng dưới dạng một loạt các tấm LCD khổ hẹp chuyên nghiệp, với kích thước của mỗi tấm rất đa dạng tùy theo yêu cầu của từng dự án của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

LED

LCD

Các bảng LED không có đường viền giúp hình ảnh liền mạch

Tỷ lệ làm mới tốt nhất của màn hình kỹ thuật số

Tuổi thọ cao > 50.000 h

Phạm vi màu rộng > 95%

Tính đồng nhất

Độ sáng cao > 800 nits

Năng lượng hiệu quả

Góc nhìn tốt

Bất kỳ kích thước và hình dạng, không chỉ 16:9

Xử lý hình ảnh tốt, phù hợp dùng ngoài trời

Màu sắc rực rỡ

Độ phân giải cao hơn

Tiết kiệm năng lượng

Dễ dàng cài đặt

Độ sáng đồng đều cao

Phù hợp hơn khi dùng trong nhà

Phần cứng đơn giản và duy trì tuổi thọ cao

Độ sáng : > 500 – 700 cd/m2

Cấu trúc mỏng

Chiếm ít không gian bố trí

XEM THÊM: Màn hình ghép LG và những tính năng tiện lợi

màn hình ghép

Mua màn hình ghép ở đâu tốt nhất?

VINATEL chúng tôi đã có mặt trên thị trường 15 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ nói chung và màn hình chuyên dụng dụng nói riêng. Đối với sản phẩm màn hình kỹ thuật số chuyên dụng, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng như: màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình chân đứng,.. với chất lượng và giá cả phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3642
  • Ngày đăng : 22-04-2021