Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 cách sử dụng màn hình chuyên dụng trong ngành sản xuất

5 cách sử dụng màn hình chuyên dụng trong ngành sản xuất.

Việc sử dụng màn hình chuyên dụng trong sản xuất hiện nay đã trở nên vô cùng cần thiết. Những màn hình thông minh này được sử dụng để hiển thị tất cả những thông tin quan trọng như an toàn lao động, sức khỏe, khuyến mãi, nhân viên của tháng, cảnh báo, lưu ý và những giao tiếp trong nội bộ.

Tại những xưởng sản xuất lớn thì có nhiều vấn đề mà liên quan đến việc truyền tải thông tin cho nhân viên tại các phân xưởng khác nhau. Màn hình kỹ thuật số đã bắt đầu được sử dụng như một hình thức truyền tải thông điệp hữu ích trong nội bộ xưởng.

Digital signage là trở thành công cụ lấp đầy khoảng cách giao tiếp hiện tại vốn có trong điện thoại, hệ thống PA, email và radio 2 chiều trong các cơ sở sản xuất.Việc sử dụng những màn hình này làm giảm thời gian phản hồi, cải thiện nhận thức về an toàn và tăng năng suất.

Báo cáo KPI

Các chương trình phát triển sản xuất rất quan trọng trong việc xác định các chỉ số hoạt động chính của các chương trình mới và cũ. Sử dụng màn hình chuyên dụng để thể hiện những gì đang diễn ra tại một cơ sở sản xuất, tăng cường cảm giác cá nhân, tăng trưởng chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm và môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh dẫn đến mức năng suất cao hơn.

Một dấu hiệu phân tích cũng có thể được sử dụng, biến digital signage thành bảng điều khiển của biểu đồ, bảng và biểu đồ minh họa ma trận hiệu suất của công ty. Vì dữ liệu sẽ chạy trên màn hình, người lao động có thể dễ dàng xem dữ liệu mà không bị gián đoạn quy trình làm việc.

5 cách sử dụng màn hình chuyên dụng trong ngành sản xuất 1

Cảnh báo khẩn cấp

Sự an toàn của nhân viên của bạn phải là mối quan tâm số một của bạn, ngoài lợi nhuận cao. Công ty của bạn có thể mất hàng triệu đô la khi vi phạm các quy định về an toàn của công nhân như OSHA và bạn phải có hệ thống cảnh báo an toàn tốt nhất.

Thay vì dựa vào email, bản ghi nhớ nội bộ và hệ thống PA để truyền đạt cảnh báo, bạn có thể sử dụng các hệ thống màn hình kỹ thuật số này. Thông tin khẩn cấp cụ thể, địa điểm, tình huống và hành động cần thực hiện có thể được hiển thị trên màn hình TV biển báo và thông tin sẽ được người lao động trong toàn bộ cơ sở hoặc bộ phận liên quan hiểu ngay lập tức.

Giảm thiểu tai nạn lao động

Doanh nghiệp của bạn hiện chi tiêu bao nhiêu cho chi phí điều trị và phục hồi cho công nhân bị thương? Bạn có muốn làm giảm điều này không? Màn hình chuyên dụng sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Màn hình kỹ thuật số được đặt ở giữa, và ngay cả khi cơ sở của bạn có 20 màn hình biển báo điện tử trở lên, công nhân ở tất cả các cấp sẽ nhận được thông tin tương tự về khói độc, rò rỉ gas, tràn hoặc tai nạn. Cải thiện điều kiện an toàn của cơ sở bạn trực tiếp dẫn đến ROI cao hơn.

Hiển thị số ngày không có tai nạn và cung cấp phần thưởng cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy nhân viên tuân thủ các quy trình an toàn và lành mạnh, tránh rủi ro và duy trì hạnh phúc cho nhân viên.

5 cách sử dụng màn hình chuyên dụng trong ngành sản xuất 2

Đào tạo và hội họp

Khi mà bạn đã thông báo sắp có cuộc họp diễn ra nhưng số lượng người tham dự thấp hơn dự kiến! Bạn đã có thể có được nhiều nguồn lực hơn cho một đào tạo sau này hoặc một cuộc họp?

Làm việc với bộ phận nhân sự, tất cả các cuộc họp và đào tạo sẽ được thông báo cho các bên liên quan ngay lập tức. Sau khi gọi điện cho các cuộc họp, màn hình kỹ thuật số sẽ có ích như các công cụ thuyết trình của bạn. Các ứng dụng và tiện ích nội dung sẽ mang lại cuộc sống cho các bản trình bày của bạn để giúp người tham dự hoặc người tham dự cuộc họp tham gia.

Xây dựng thương hiệu và nhận thức

Không ai đề cập rằng màn hình kỹ thuật số chỉ hoạt động trong không gian trong nhà, đúng không. Vâng, nhóm quan hệ công chúng của bạn có thể coi đây là công cụ tiếp thị. Bạn đã có thể thấy một số tổ chức sử dụng biển báo điện tử để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. Có màn hình được đặt tại các địa điểm chiến lược xung quanh thành phố để quảng bá sản phẩm của bạn.

Lời chứng thực, đánh giá tích cực và nhận xét truyền thông xã hội từ khách hàng hài lòng của bạn có thể được chạy trên màn hình để nâng cao nhận thức về sản phẩm của bạn. Nó cũng dễ dàng hơn cho khách hàng mới để mua sản phẩm mà họ đã nghe một cái gì đó tích cực về.

Hỗ trợ cho cộng đồng và chương trình khuyến mãi hoặc chiến dịch quảng cáo cũng có thể được chạy trên màn hình các phần tiếp thị của cơ sở, hoặc ra công chúng để xem.

5 cách sử dụng màn hình chuyên dụng trong ngành sản xuất 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4985
  • Ngày đăng : 10-09-2018