Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

LED dán kính trong suốt LG – LG transparent LED

Miếng LED dán kính trong suốt LG  – LG transparent LED.

Miếng LED dán kính trong suốt LG Color là một cuộc cách mạng công nghệ hiển thị. Đây là một tấm phim LED trong suốt có thể được dán vào bề mặt kính, nhờ vật liệu tự dính đặc biệt của nó. Độ trong suốt tuyệt vời của nó làm cho bề mặt kính hoặc cửa sổ của doanh nghiệp bạn mang vẻ đẹp huyền bí đầy màu sắc sống động. Đây là một lựa chọn hiển thị lý tưởng dành cho các trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang và tòa nhà. Các nhà quản lý có thể sử dụng phim LED dán kính trong suốt này để trang trí các tấm kính trước cửa ra vào cửa hàng mình. Trung tâm thương mại có thể dán miếng LED này vào những vách ngăn kính giữa các gian hàng hoặc kính 2 bên thang cuốn. Các tòa nhà được thiết kế bao quanh bẳng kính có thể trang bị miếng dán LED này cho toàn bộ tòa nhà. Nội dung hiển thị có thể là logo, sologan của doanh nghiệp hoặc video giới thiệu về doanh nghiệp hay đơn giản là những video hiển thị họa tiết trang trí giúp cho tòa nhà, cửa hàng hoặc trung tâm thương mại của bạn trở nên lộng lẫy hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 1

Tính năng nổi bật:

Độ trong suốt cao

Độ trong suốt cao (73% - tương đương với độ trong suốt của kính xe hơi) cho phép kính vẫn còn có thể nhìn thấy ngay cả sau khi gắn phim, không có ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu. Khi nào đèn LED BẬT, nội dung hiển thị hiệu quả nội dung và thông tin như màn hình kỹ thuật số, đồng thời cung cấp cái nhìn xuyên suốt. Khi đèn LED TẮT, tấm phim sẽ hoàn toàn đồng nhất với tấm kính.

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 2

Thể hiện đầy đủ màu sắc

Phim LED trong suốt của LG mang đến một dải màu rộng đáng ngạc nhiên, trong khi vẫn duy trì tính trong suốt cao. Các ứng dụng vừa hiển thị nội dung đơn giản như logo thương hiệu hoặc chữ tượng hình, nhưng có thể được mở rộng để hiển thị toàn bộ video hoặc hình ảnh trong đó kết hợp màu sắc khác nhau.

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 3

Đổi mới không gian dễ dàng

Phim LED trong suốt có khả năng tự dính, do đó, nó có thể dễ dàng gắn vào các bề mặt của kính cửa sổ hiện tại.

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 4

Khả năng mở rộng và linh hoạt tuyệt vời. Kích thước và bố cục của phim có thể được tùy chỉnh bằng cách cắt dán để phù hợp với khu vực lắp đặt. Nó có thể được mở rộng bằng cách thêm nhiều phim theo chiều dọc hoặc ngang hoặc cắt song song với khung để đáp ứng yêu cầu kích thước.

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 5

Định dạng cong được hỗ trợ. Phim dán kính LED trong suốt hỗ trợ độ cong lên tới 1.100R lõm đối với các tấm kính hoặc cửa sổ cong.

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 6

Nguyên lý hoạt động rất đơn giản:

Phim dán kính LED trong suốt LG  – LG transparent LED 7

Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp hiển thị mới lạ này!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6359
  • Ngày đăng : 15-05-2019