Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Những ưu điểm và hạn chế của phần mềm ZOOM

Từ một giải pháp họp trực tuyến lý tưởng và thân thiện với ngân sách cho đến những rủi ro và lo ngại về bảo mật, ứng dụng hội nghị Zoom đang tạo tên tuổi đối với nhiều doanh nghiệp và tổ chức hiện nay. Tại sao doanh nghiệp lại quan tâm lựa chọn ứng dụng ZOOM ? Hội nghị truyền hình với ZOOM có ưu điểm và hạn chế gì? Chúng ta cùng làm rõ với nội dung dưới đây:

phần mềm zoom

Tại sao ứng dụng Zoom được nhiều doanh nghiêp tin dùng?

Ứng dụng Zoom dành cho Doanh nghiệp được các chuyên gia trên khắp thế giới khuyên dùng. Một số lý do đủ giải thích tại sao ứng dụng này đã nhận được rất nhiều đánh giá cao trong quá khứ được người dùng đánh giá cao, tại sao Zoom lại nổi bật hơn một số đối thủ khác chính là tốc độ truyền tải âm thanh và video, chất lượng và các công cụ chia sẻ tức thì.

Cắt giảm chi phí của doanh nghiệp đến mức tối thiểu, ứng dụng hội nghị Zoom gộp nhiều chức năng thành một và hiển thị trên màn hình của bạn. Ngoài chất lượng video / âm thanh HD qua dây, chế độ xem toàn màn hình, chia sẻ màn hình đồng thời, dịch vụ đám mây, nhắn tin nhóm, smart board và tích hợp đối tác là một số tính năng vượt trội của ứng dụng Zoom dành cho takeaway.

Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đánh giá ứng dụng này là công cụ giao tiếp hàng đầu để thực hiện các cuộc họp kinh doanh online. Ứng dụng Zoom cho mục đích sử dụng cá nhân có chi phí bằng không, có vẻ như phù hợp nhất cho các công ty kinh doanh nhỏ và doanh nhân.

phần mềm zoom

Những ưu điểm của phần mềm họp trực tuyến ZOOM?

Dễ dàng sử dụng và triển khai

Zoom cực kỳ dễ sử dụng - chỉ cần tải xuống, nhấp vào nó, thiết lập nó và sử dụng.

Khả năng tương tác

Zoom kết nối dễ dàng trên máy tính để bàn, thiết bị di động và hệ thống phòng để kết nối liền mạch các phòng ban, văn phòng và những người tham gia từ xa.

Ứng dụng Zoom là một công cụ hội nghị đa nền tảng có khả năng chạy trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Chia sẽ nội dung trình bày trong cuộc họp dễ dàng

Ngân sách phù hợp

Các gói đa dạng như sau ( giá mang tính chất tham khảo )

Chuyên nghiệp: $ 14,99 / tháng / host

Doanh nghiệp: $ 19,99 / tháng / host

Doanh nghiệp: $ 19,99 / tháng / host

Phòng Zoom: $ 49,00 / tháng / phòng

Đầu nối phòng H.323: $ 49,00 / tháng / cổng

Hội thảo trên web về Video: $ 40.00 / tháng / người tổ chức (100 người tham dự)

Cá nhân: Free

Hội họp linh hoạt

Tham gia họp cùng những người khác từ bất cứ đâu bạn muốn. Ứng dụng giao tiếp này cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp để thực hiện các cuộc họp quan trọng, cho phép bạn di chuyển tự do mà không gặp bất kỳ phiền phức nào. ZOOM đảm bảo công việc của bạn vẫn hiệu quả cho dù bạn đang đi du lịch hay ở nhà.

Những hạn chế khi sử dụng ZOOM ?

phần mềm zoom

Dịch vụ khách hàng chậm trể

Đại diện dịch vụ có thể mất từ 2 đến 3 ngày để liên hệ với bạn để đưa ra giải pháp khắc phục sự cố sử dụng. Hạn chế này có thể được thừa nhận đôi khi bạn không có lựa chọn nào khác vì nhu cầu ngày càng tăng về các phương pháp hội nghị truyền hình.

Lo ngại bảo mật

Vào đầu tháng 4 năm 2020, một báo cáo được công bố trên tờ Indian News Media tiết lộ rằng tin tặc đã sử dụng cuộc khủng hoảng để nhắm mục tiêu vào những người làm việc từ xa. Một nhóm tin tặc đã hack mật khẩu người dùng và chiếm lấy các cuộc họp ảo. Các tin tặc sau đó đã đăng nội dung xúc phạm / khiêu dâm để làm gián đoạn hoạt động hội họp kinh doanh.

Trong một sự cố khác, Deccan Herald đã báo cáo về hơn 500 nghìn dữ liệu của người dùng Zoom được bán qua web đen. Sự cố này đã làm dấy lên lo ngại giữa các Cơ quan An ninh Quốc gia ở nhiều quốc gia, đặt ra câu hỏi về chính sách quyền riêng tư của người dùng và các phương pháp mã hóa dữ liệu theo sau để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Bên cạnh việc bị cáo buộc bán dữ liệu người dùng cho Facebook, ứng dụng hội nghị ZOOM cũng được cho là có liên kết với máy chủ Trung Quốc điều nay gây nguy hiểm đến những vấn đề chính trị.

Xem thêm: Bốn Phần Mềm Họp Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 9270
  • Ngày đăng : 22-04-2021