Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Nâng cao trải nghiệm y tế với công nghệ hội nghị truyền hình

Nâng cao trải nghiệm y tế với công nghệ hội nghị truyền hình.

Trong bối cảnh gia tăng dân số, hàng triệu người Mỹ có bảo hiểm y tế, thời gian để sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ đã tăng 30% trong năm năm qua. Thời gian chờ đợi trung bình để gặp bác sĩ chuyên khoa năm 2017 là 29 ngày, tăng từ 12 ngày kể từ năm 2012. Bên ngoài nước Mỹ, American College of Physicians báo cáo rằng 60% bác sĩ ở nước Anh và 57% bác sĩ ở Canada nói rằng bệnh nhân của họ đã phải chờ bốn tuần trở lên để gặp bác sĩ chuyên khoa.

Việc thiếu chuyên gia gây nguy cơ thực sự cho bệnh nhân. Với dân số ngày càng già hóa, nước Mỹ đang phải đối mặt với nhu cầu gặp bác sĩ ngày càng tăng.

Hiệp hội các trường cao đẳng y tế Hoa Kỳ dự kiến thiếu từ 40.800 đến 104.900 bác sĩ tại Mỹ vào năm 2030, với phần lớn là chăm sóc đặc biệt.

Khi thiếu nhân viên giới hạn quyền truy cập vào chăm sóc sức khỏe đặc biệt, telehealth có thể thu hẹp khoảng cách. Công nghệ có thể kết nối bệnh nhân với các bệnh viện một cách dễ dàng và ngay lập tức. Hội nghị truyền hình có thể hỗ trợ chẩn đoán, tư vấn, điều trị, giáo dục, quản lý chăm sóc và tự quản lý bệnh nhân chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và là Trung tâm y tế kết nối.

Nâng cao trải nghiệm y tế với công nghệ hội nghị truyền hình 1

Triển khai công nghệ cộng tác trong môi trường chăm sóc sức khỏe có thể:

Giảm thời gian chờ đợi để gặp bác sĩ chuyên khoa và cho phép nhiều thời gian hơn với mỗi bệnh nhân

Cung cấp cho các chuyên gia nhiều thời gian và linh hoạt hơn để tăng cường chăm sóc bệnh nhân

Cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho những người ở nhà hoặc nơi xa cách

Dẫn đến giao tiếp nhanh hơn để loại bỏ sự lo lắng không cần thiết của bệnh nhân

Dẫn đến giải quyết vấn đề nhanh hơn, hiệu quả hoạt động cao hơn và giảm nguy cơ ngừng hoạt động

Hỗ trợ ứng phó khẩn cấp nhanh hơn

Nâng cao trải nghiệm y tế với công nghệ hội nghị truyền hình 2

Không chỉ riêng tại các nước Mỹ và Châu Âu, trong những năm qua, tình trạng quá tải đã và đang diễn ra ở các bệnh viện tại VN đặc biệt là các bệnh viện cấp Trung ương, tạo ra nhiều bất cập trong xã hội. Chẳng hạn như sự chênh lệch về trình độ điều trị, chất lượng hạ tầng kỹ thuật, chế độ đãi ngộ... đã khiến cho các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao muốn làm việc tại các bệnh viện lớn. Tạo ra khối lượng công việc khổng lồ, kèm theo áp lực cực lớn cho các bệnh viện tuyền cuối. Hệ quả của sự chênh lệch này là các cơ sở điều trị ở vùng sâu vùng xa không có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, còn các bệnh viện trung tâm lại bị giảm chất lượng điều trị do quá tải. Vì vậy, việc ứng dụng video conference trong công tác Telemedicine là một giải pháp dễ dàng thực hiện và đem lại hiệu quả cao.

Nâng cao trải nghiệm y tế với công nghệ hội nghị truyền hình 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và giải pháp họp trực tuyến, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4231
  • Ngày đăng : 18-01-2019