Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo ngoài trời giúp môi trường trở nên “xanh” hơn

Màn hình quảng cáo ngoài trời giúp môi trường trở nên “xanh” hơn.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ngày càng thông minh hơn và hiệu quả hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Các nhà cung cấp sẵn sàng giúp người dùng cuối tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Rất may, xu hướng trong màn hình kỹ thuật số ngoài trời không chỉ được thúc đẩy bởi chủ nghĩa tiêu dùng và kinh nghiệm mà mối quan tâm về môi trường cũng có tác động.

Màn hình quảng cáo ngoài trời giúp môi trường trở nên “xanh” hơn 1

Những lợi ích của môi trường mà các giải pháp màn hình chuyên dụng đã được biết đến như:

 • Không còn tình trạng lãng phí giấy khi các doanh nghiệp không cần phải in ấn các poster tĩnh mỗi khi quảng cáo.
 • Giảm lượng khí thải carbon liên quan đến sản xuất và vận chuyển biển báo giấy.
 • Giảm sử dụng các hóa chất, mực và chất kết dính được sử dụng trong quá trình in.

Xem thêm: Sử dụng màn hình quảng cáo giúp bảo vệ môi trường tại đây.

Nhưng làm thế nào là mối quan tâm về môi trường ảnh hưởng đến các màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời năm 2019 và hơn thế nữa?

Chúng ta đang chứng kiến những bước nhảy vọt về công nghệ, dẫn đến một loại màn hình kỹ thuật số ngoài trời năng lượng thấp mới mang lại chi phí và tiết kiệm môi trường.

Màn hình ngoài trời ngày càng có tính năng điều khiển độ sáng thông minh, tự động làm mờ màn hình vào những ngày nhiều mây và vào ban đêm. Những màn hình này hiệu quả hơn nhiều so với những màn hình trước đây và chắc chắn nó sẽ tồn tại được lâu cho đến khi chúng ta thấy đây là tiêu chuẩn trên tất cả các màn hình ngoài trời.

Bạn có thể tham gia chung tay bảo vệ môi trường bằng cách chọn các màn hình không yêu cầu sưởi ấm hoặc điều hòa không khí. Bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn, những màn hình này cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp hơn, làm cho bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời của bạn tốt cho doanh nghiệp cũng như hành tinh.

Những tiến bộ trong các phương tiện truyền thông cũng mang lại lợi ích môi trường. Man hinh quang cao với trình phát phương tiện tắt màn hình sẽ tự động tiết kiệm điện và màn hình có trình phát phương tiện nhúng sử dụng ít năng lượng hơn. Một lần nữa, trọng tâm là giảm mức tiêu thụ năng lượng và giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Xu hướng bảo vệ môi trường chắc chắn sẽ tiếp tục, đặc biệt là khi các chủ doanh nghiệp nhận ra rằng việc chuyển sang “màu xanh” sẽ tạo thêm doanh thu: 66% người tiêu dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm từ các công ty cam kết tác động tích cực đến môi trường.

Dù động lực của bạn là gì, yên tâm khi biết rằng xu hướng cho những trải nghiệm kỹ thuật số lớn hơn, tốt hơn và đắm chìm hơn mà không phải trả giá cho hành tinh này.

Màn hình quảng cáo ngoài trời giúp môi trường trở nên “xanh” hơn 2

Một số màn hình quảng cáo LCD ngoài trời mà VNT đang cung cấp:

 • Màn hình quảng cáo siêu sáng XS2B: Màn hình quảng cáo kỹ thuật số XS2B thích hợp cho sử dụng tại khu vực có ánh sáng trời mạnh, nơi có ánh mặt trời rọi trực tiếp hoặc không trực tiếp. Với độ sáng cao, lên đến 2500nit, khi đặt ở nơi cường độ sáng mạnh, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh đẹp và rực rỡ, không lo vấn đề tối đen không nhìn rõ nội dung.
 • Màn hình siêu sáng XS2C: Độ sáng được tăng cường lên đến 2.500 cd/m2 so với mẫu WX30 trước đây, điều này khiến cho XS2C trở thành màn hình ngoài trời vượt trội. Màn hình XS2C là một sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường bên ngoài nhờ vào việc loại bỏ quạt làm mát. Tiếng ồn của nó chỉ dưới 25dB, nó còn yên tĩnh hơn một studio thu âm (30dB).
 • Màn hình siêu sáng XE4F: Với thiết kế mỏng và mạnh mẽ, màn hình XE4F có thể dễ dàng cài đặt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các môi trường bên ngoài đòi hỏi điều kiện lắp đặt phức tạp. Độ sáng được nâng cấp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mạnh và trực tiếp.
Màn hình quảng cáo ngoài trời giúp môi trường trở nên “xanh” hơn 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp:

 • Chất lượng cao
 • Giá cả phải chăng
 • Nhân viên tư vấn tận tâm
 • Thi công đúng tiến độ
 • Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4330
 • Ngày đăng : 18-09-2019