Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo LG UU640C

Màn hình quảng cáo LG UU640C.

Màn hình chuyên dụng LG Lite được thiết kế dành riêng cho môi trường kinh doanh đa dạng. Đặc biệt thông qua khả năng tương thích với hệ thống AV Control và DPM (Display Power Management) cũng như khả năng kết nối thông minh, giao diện thân thiện với người dùng đơn giản và chất lượng hình ảnh HD ULTRA.

Nội dung nhúng & Quản lý nhóm

Hệ thống quản lý nhóm và nội dung nhúng cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch danh sách phát, nhóm và điều khiển các tín hiệu thông qua điều khiển từ xa, chuột hoặc thậm chí điện thoại di động mà không cần PC hoặc phần mềm riêng biệt. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

Màn hình quảng cáo LG UU640C 1

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để hoạt động tối ưu, vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, nó sẽ dễ dàng được phân phối cho người khác thông qua trình cắm USB.

Màn hình quảng cáo LG UU640C 2

Điều khiển SuperSign

SuperSign Control là một phần mềm điều khiển cơ bản. 100 màn hình được điều khiển bởi một tài khoản với một máy chủ. Các yếu tố cần thiết như âm lượng, lập lịch có thể được điều chỉnh từ xa, với các bản cập nhật firmware được hỗ trợ.

Màn hình quảng cáo LG UU640C 3

Chất lượng hình ảnh và màu sắc hoàn hảo

Thưởng thức nội dung Full HD ở chất lượng 4K ULTRA HD bằng 4K Upscaler. 4K Upscale tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD thông qua một số bước của quy trình nâng cấp. Và màn hình quảng cáo LG này cũng có thể mang lại những điểm nổi bật mãnh liệt, màu sắc sống động và màu đen sâu trên màn hình bằng HDR10.

Màn hình quảng cáo LG UU640C 4

Dễ dàng bảo trì

Màn hình quảng cáo LG UU640C 5

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Trong trường hợp xảy ra trục trặc hoặc lỗi, bộ đếm thời gian thực có sẵn. Khi xảy ra lỗi, thông báo có thể được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản).

Màn hình quảng cáo LG UU640C 6

Nguồn và mạng trong một line

WOL (Wake-on-LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn qua mạng để bật màn hình. Điều này giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình cài đặt và bảo trì vì chỉ cần một dây duy nhất cho kết nối nguồn và mạng.

Màn hình quảng cáo LG UU640C 7

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5370
  • Ngày đăng : 18-03-2019