Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai?

Màn hình quảng cáo ngày nay đã trở thành khái niệm quen thuộc đối với tất cả mọi người, doanh nghiệp và cả khách hàng. Màn hình có nhiều vai trò trong công tác quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với khách hàng, thiết bị chính là công cụ để họ giải đáp được nhiều thông tin cần thiết về sản phẩm họ đang quan tâm. Khi công nghệ đang trở nên ngày một tốt hơn thì màn hình quảng cáo chuyên dụng cũng sẽ có những thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Một số thông tin tham khảo dưới đây sẽ chỉ ra những thay đổi tích cực về công nghệ kỹ thuật số trong tương lai:

sự thay đổi của màn hình quảng cáo trong tương lai
  • Màn hình quảng cáo với phần cứng tốt hơn

Qua nhiều giai đoạn, hệ thống phần mềm chạy cho các màn hình quảng cáo kỹ thuật số luôn được cải tiến nhiều hơn. Việc cập nhật nhiều phiên bản mới sẽ giúp cho việc cài đặt và hiển thị nội dung quảng cáo được tối ưu hơn so với những phiên bản cũ.

Việc thay đổi phần cứng theo thời gian cũng thật sự cần thiết giúp tối ưu hóa công dụng của thiết bị. Hiện tại màn hình được đặt ngoài trời vấn gặp phải nhiều vấn đề hư hỏng do tác động của môi trường ngoài. Việc cải thiện phần cứng sẽ phục vụ tốt hơn cho công tác hiển thị ngoài trời, hạn chế được chi phí hư hao mà người dùng thường phải chịu thời gian trước.

Độ phân giải cho màn hình cũng sẽ được nâng cấp tốt hơn, đẩy mạnh việc thu hút ánh nhìn từ phía khách hàng, giúp công tác truyền thông thương hiệu ngày càng thành công hơn.

  • Màn hình được thiết kế đẹp mắt

Màn hình ngày được cải tiến về mẫu mã hiện đại, bắt mắt giúp cho công tác vận chuyển, lắp đặt, trang trí thêm tiện lợi. Những thiết kế siêu mỏng, hay đối với một số màn hình đặc biệt với thiết kế trong suốt sẽ giúp tăng thêm giá trị hiển thị cho công tác truyền thông thương hiệu.

sự thay đổi màn hình quảng cáo trong tương lai
  • Sử dụng rộng rãi hơn

Với sự thành công mạnh từ việc sử dụng màn hình quảng cáo nhiều năm qua, nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu chuyển hướng dần từ việc sử dụng các công cụ truyền thông thủ công sang đầu tư phương pháp hiển thị hiện đại hơn. Theo thống kê sơ bộ, màn hình chuyên dụng có sức ảnh hưởng đến với nhiều doanh nghiệp như sau:

  • 54% nhà hàng đã áp dụng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng cho việc hiển thị menu và hình ảnh nhà hàng

  • 63% ngân hàng đã sử dụng màn hình để hiển thị tình hình tài chính, quản lý công việc và quảng bá thương hiệu

  • 40% nhà bán lẻ đã có ý định đầu tư màn hình chuyên dụng trong tương lai

xem thêm:  Lợi ích của màn hình quảng cáo trong nhà hàng

Ngày nay, việc đầu tư màn hình chuyên dụng cũng trở nên khá dễ dàng hơn do hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng màn hình từ nhiều thương hiệu với nhiều mức giá đa dạng phù hợp với điều kiện tài chính cho nhiều doanh nghiệp.

sự thay đổi màn hình quảng cáo trong tương lai 3
  • Màn hình quảng cáo hỗ trợ phân tích chuyên sâu

Một nhược điểm mà hầu hết các loại màn hình hay hình thức quảng cáo nào cũng khó thể cung cấp cho người dùng số liệu cần thiết để đo lường hiệu suất hoạt động. Một số màn hình tương tác có thể lưu lại số lượt tương tác của khách hàng. Qua đó, chúng ta có thể biết được số người quan tâm đến quảng cáo của mình. Tuy nhiên, số liệu trên vẫn chưa thật sự chính xác do bỏ lở nhiều khách hàng khác chỉ xem quảng cáo.

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, một số màn hình kỹ thuật số chuyên dụng ngày dần được trang bị thêm các cảm biến tiệm cận để có thể thống kê được số lượng người đi ngang qua màn hình. Qua đó, chúng ta có thể đo lường được tỷ lệ phần trăm người xem để tâm đến màn hình trình chiếu của chúng ta. Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn được khu vực thích hợp để có thể đặt màn hình quảng cáo sao cho hiệu quả.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong tương lai có thể tích hợp thêm phương pháp nhận diện khuôn mặt từ đó giúp doanh nghiệp xác định được có bao nhiêu người thực sự quan tâm đến những gì chúng ta đang cung cấp, mức độ thu hút từ nội dung hiển thị ra sao thông qua phân tích thời gian nén lại xem quảng cáo của khách hàng.

Bước qua thập kỹ mới, màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ có xu hướng ngày càng phát triển mở rộng hơn, trở thành một công cụ hỗ trợ đắt lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngày nay, nền công nghiệp kỹ thuật đang ngày càng phát triển, thiết bị sẽ ngày càng được nâng cấp tiên tiến hơn về mọi mặt về phần cứng và phần mềm, mang lại nhiều giải pháp mới mẻ , đáp ứng nhu cầu tăng cao của mọi doanh nghiệp.

sự thay đổi màn hình quảng cáo trong tương lai 4

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng như: màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo tương tác, màn hình LED, màn hình ghép,… với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giải pháp kèm theo dịch vụ tối ưu nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4576
  • Ngày đăng : 14-02-2020