Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo siêu sáng XE4F

Màn hình quảng cáo siêu sáng XE4F.

Việc tiếp cận khách hàng bằng màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng không còn bó hẹp trong không gian trong nhà (indoor). Không gian mở ngoài trời (outdoor) cũng đang thay thế từ bảng biểu, ảnh tĩnh sang màn LCD sinh động.

Tuy nhiên vẫn có các hạn chế của màn LCD ngoài trời trước đây như: kích thước cồng kềnh, độ dày lớn, độ sáng không quá lớn (3,000nits), lắp đặt khó. LG đã cải tiến sản phẩm màn hình siêu sáng ngoài trời với model 49/55XE4F có các ưu điểm như sau:

-          Độ sáng: 4,000nits

-          Công nghệ: M+ (White + RGB) à Giúp tăng độ sáng cho màn hình

-          Tấm nền: IPS à Góc nhìn -178o - 178o

-          Kích thước: nhỏ gọn (như  màn hình trong nhà)

-          Bề dày: 88mm

-          Dễ lắp đặt: Dựng đứng, treo, ghép ngang

-          Chỉ số IP: 56

-          Hoạt động: 24hrs/7days – 50,000hrs

Thiết kế mỏng nhưng chắc chắn với khả năng hiển thị vượt trội

Với thiết kế mỏng và mạnh mẽ, man hinh quang cao siêu sáng XE4F có thể dễ dàng cài đặt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các môi trường bên ngoài đòi hỏi điều kiện lắp đặt phức tạp. Độ sáng được nâng cấp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mạnh và trực tiếp.

THIẾT KẾ SLIM & ROBUST

Thiết kế mỏng và nhẹ

Dòng XE4F bao gồm màn hình đơn với thiết kế mỏng và nhẹ, nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhiều môi trường bên ngoài khác nhau mà không cần vỏ riêng.

Tích hợp dễ dàng cho đối tác Thiết kế tùy chỉnh

Dòng XE4F nhẹ hơn và sẵn sàng để được tùy chỉnh cho các nhu cầu và cài đặt khác nhau của khách hàng. Từ bảng menu ngoài trời đến kiosk, XE4F cũng sẵn sàng và tối ưu hóa cho khách hàng, dựa trên điểm đến và sử dụng của ngành.

TẦM NHÌN NỔI BẬT

Độ sáng cao

Màn hình siêu sáng XE4F sở hữu độ sáng mạnh mẽ 4.000nits, cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét và sống động ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Góc nhìn rộng

Công nghệ IPS cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được xem ở hầu hết mọi góc độ.

Độ bền lâu dài

Bằng cách thêm nhiều đơn vị đèn LED, XE4F hoạt động sáng hơn ở nhiệt độ thấp hơn, do đó kéo dài lâu hơn các sản phẩm thông thường.

Hiển thị với kính râm phân cực

QWP (Quarter Wave Plate) cho phép nhìn rõ ngay cả khi người xem đang đeo kính râm phân cực.

AN TOÀN CHO VIỆC SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Bảo vệ tin cậy với thiết kế IP56

Màn hình được niêm phong với thiết kế IP56 cho hoạt động đáng tin cậy. Nó được thiết kế để không chỉ chống nước mà còn chống tác hại của mặt trời, mưa, tuyết, bụi và gió, một tính năng thiết yếu cho việc ứng dụng ngoài trời.

Kính bảo vệ (Chứng nhận IK10)

Kính phía trước cường lực và nhiều lớp đảm bảo bảo vệ tối ưu khỏi các tác động ngoài trời, dẫn đến không bị hư hại từ các tác động bên ngoài.

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Hỗ trợ HDBaseT ™

XE4F hỗ trợ HDBaseT ™, tiêu chuẩn toàn cầu để truyền video & âm thanh với độ phân giải cực cao, Ethernet, điều khiển, USB và IR qua một cáp đường dài duy nhất, để kiểm soát màn hình dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì.

Giám sát web

Giải pháp giám sát dựa trên web này thân thiện với người dùng và cho phép người dùng sử dụng thoải mái. Nó cho phép người dùng có quyền truy cập đầy đủ mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động của họ trong khi có quyền truy cập vào cả dữ liệu hiện tại và quá khứ. Nó cho phép người dùng giám sát thiết bị, điều chỉnh và điều khiển thiết bị từ xa trong thời gian thực.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Màn hình siêu sáng XE4F
Màn hình siêu sáng XE4F 2
Màn hình siêu sáng XE4F 3
Màn hình siêu sáng XE4F 4
Màn hình siêu sáng XE4F 5

Màn hình siêu sáng XE4F 6

Màn hình siêu sáng XE4F 7

Màn hình siêu sáng XE4F 8

Thông số kỹ thuật số sản phẩm xem tại đây.

Xem thêm sản phẩm màn hình siêu sáng XS2C.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4124
  • Ngày đăng : 09-09-2019