Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LG UH5F

Sê-ri UH5F là Bảng hiệu UHD đã được tối ưu hóa cho các môi trường trong nhà khác nhau. Nó có chất lượng UHD vượt trội, thiết kế mỏng, chống bụi bên ngoài và nhiều tiện ích cho người dùng.

màn hình quảng cáo LG UH5F 1

Độ phân giải HD ULTRA

Với độ phân giải cao hơn 4 lần so với FHD, nó làm cho màu sắc và chi tiết của nội dung sống động và chân thực hơn. Ngoài ra, Góc nhìn rộng được áp dụng với Bảng điều khiển LG IPS, cung cấp nội dung rõ ràng mà không bị biến dạng.

Dòng UH5F hỗ trợ HEVC giúp nén / giải nén hiệu quả các nội dung UHD dung lượng cao, phát video chất lượng cực cao với một nửa lưu lượng mạng khi so sánh với codec H.264 hiện có.

màn hình quảng cáo LG UH5F 2

Thiết kế tinh tế

Màn hình quảng cáo LG UH5F-B thuộc sê-ri UH5F có kích thước và độ dày viền nhỏ hơn, giúp tiết kiệm không gian và cho phép lắp đặt dễ dàng. Ngoài ra, nó làm tăng trải nghiệm nhập vai từ màn hình và cung cấp một thiết kế tinh xảo, cải thiện trang trí của không gian nơi sản phẩm được cài đặt.

Loa tích hợp

Ngoài ra, tính năng có thể tháo rời của nó cho phép người dùng linh hoạt để cài đặt. Nội dung sẽ được làm phong phú với hiệu ứng âm thanh từ loa tích hợp, mà không cần phải mua hoặc cài đặt loa ngoài.

Thiết kế được chứng nhận chống bụi IP5x đảm bảo rằng sản phẩm được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi, loại bỏ nguy cơ suy giảm hiệu suất.

Tự động xoay màn hình

Sê-ri UH5F tự động phát hiện hướng của nó (chế độ ngang hoặc dọc) trong bước cài đặt ban đầu, do đó không cần phải có quy trình thiết lập xoay thủ công. Hướng của OSD và nội dung nền sẽ được đặt khi bạn bật màn hình lúc đầu.

Khả năng tiếp cận đơn giản

Không giống như các mẫu trước đây, nơi phải nhấn nhiều nút khác nhau để điều khiển, Sê-ri UH5F cung cấp một phím điều khiển để dễ dàng bật / tắt nguồn, thao tác nhập / cài đặt, điều khiển âm lượng, v.v.

màn hình quảng cáo LG UH5F 3

Ứng dụng cảm biến khác nhau

Nền tảng bảng hiệu thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ các kết nối với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v., thông qua plugin USB. Chi phí tổng thể cho bảo trì giảm do không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát phương tiện để tạo giải pháp giá trị gia tăng.

Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Sê-ri UH5F đã được chứng nhận Crestron Connected có khả năng tương thích cao với các điều khiển AV chuyên nghiệp để đạt được tích hợp liền mạch và điều khiển tự động , tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Khả năng tương thích với hệ thống hội nghị truyền hình

Để có cuộc họp trực quan tối ưu, sê-ri UH5F đã chứng nhận khả năng tương thích với Hệ thống Cisco cung cấp điều khiển tích hợp và mạnh mẽ cho một hội nghị video thông minh hơn, loại bỏ lãng phí thời gian để thiết lập chất lượng hình ảnh hoặc thay đổi đầu vào trong các cuộc gọi đến.

màn hình quảng cáo LG UH5F 4

Xem thêm: combo hội nghị truyền hình giá rẻ

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4188
  • Ngày đăng : 09-04-2020