Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình ghép và màn hình hiển thị kỹ thuật số cho ngành điện lực

Màn hình ghép và màn hình hiển thị kỹ thuật số là giải pháp mới nhưng lại được ứng dụng linh hoạt đầy tiềm năng cho ngành điện lực – một ngành mũi nhọn chủ chốt hiện nay tại Việt Nam. Vậy các loại màn hình kỹ thuật số chuyên dụng này có tác dụng và ứng dụng ra sao trong từng khu vực làm việc của ngành điện lực?

màn hình hiển thị thông tin và quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng cho ngành điện lực

Màn hình ghép cho phòng điều khiển trung tâm

Phòng điều khiển trung tâm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bộ máy vận hành của nhà máy sản xuất điện và khối văn phòng. Phòng điều khiển trung tâm còn được chia làm hai loại là phòng giám sát trung tâm và phòng vận hành trung tâm. Lúc này, hệ thống màn hình ghép phát huy tác dụng cực kỳ hữu ích của nó. Tại phòng giám sát trung tâm, màn hình ghép giúp quan sát kỹ càng từng ngóc ngách và khu vực quan trọng, đảm bảo việc theo dõi an ninh được diễn ra chặt chẽ. Trong khi đó, tại phòng vận hành trung tâm, màn hình ghép còn có thể giúp thu phóng hình ảnh để quan sát rõ ràng quy trình quan trọng nhằm dễ dàng bàn thảo phương án vận hành kiểm soát hiệu quả hơn.

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số cho khu vực sản xuất

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số được đặt tại các khu vực chỉ định cần thiết trong nhà máy sản xuất, hiển thị các thông tin về lịch vận hành, cảnh báo an toàn lao động, các lưu ý trong quá trình vận hành hoặc cập nhật các thông số áp suất, nguồn nhiên liệu vào,…nhằm vận hành và điều chỉnh máy móc hiệu quả hơn.

màn hình hiển thị thông tin và quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng cho ngành điện lực

Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

Đối với các công ty điện lực, họp trực tuyến giữa các chi nhánh và với Tổng công ty là nhu cầu không thể thiếu, thậm chí là diễn ra thường xuyên. Hệ thống màn hình ghép được lắp đặt trong phòng họp trực tuyến giúp việc hiển thị các bên họp rõ ràng trong không gian phòng họp rộng lớn với sức chứa cả trăm người, cho phép những người ngồi xa cũng có thể thấy rõ ràng những gì đang diễn ra trên màn hình. Hệ thống màn hình ghép cũng trợ giúp việc hiển thị các thông tin thuyết trình trên màn hình rõ ràng hơn cho những người ngồi ở vị trí xa, trong khi vẫn có thể đồng thời quan sát các đầu cầu còn lại trên cùng một màn hình lớn.

Màn hình hiển thị cho các khu vực lễ tân, hành lang, khu vực phòng làm việc, canteen

Tại các khu vực văn phòng làm việc, hệ thống màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số được dùng để trình chiếu các đoạn video giới thiệu doanh nghiệp, thông báo nội bộ, lịch họp, các hoạt động,…Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng smart board kích cỡ lớn có thể được dùng trong các phòng ban để các nhóm họp và thảo luận công việc với nhau trong khi màn hình chân đứng được đặt tại sảnh tiếp tân để khách có thể tra cứu thông tin hướng dẫn cũng như đăng ký các dịch vụ khi đến giao dịch tại khu vực văn phòng.

Để được tư vấn giải pháp cụ thể phù hợp hơn với từng đơn vị, tổ chức, xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6058
  • Ngày đăng : 02-01-2018