Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép giúp đảm bảo tính chính xác cho phòng điều khiển

Màn hình ghép - video wall giúp đảm bảo tính chính xác cho phòng điều khiển.

Những nhân viên và các nhà điều hành tại các phòng điều khiển, các trung tâm chỉ huy và các bộ phận điều hành nhà mạng có nhiệm vụ giám sát an ninh, cơ sở hạ tầng, viễn thông, an toàn lao động và các hoạt động khác. Họ phản hồi lại các dữ liệu một cách chính xác và đúng lúc để đưa ra các quyết định thông báo cho các hoạt động kinh doanh của công ty.

Một ví dụ cụ thể là, một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, những doanh nghiệp mà cung cấp các dịch vụ điện thoại, internet và TV đến một lượng lớn người dùng, có rất nhiều thứ để xem xét cẩn thận, để giảm thiểu thời gian chết, dự đoán các vấn đề trước khi chúng xảy ra, giảm tác động của doanh nghiệp giảm tác động kinh doanh của bất kỳ vấn đề nào xảy ra và đảm bảo một dịch vụ đáng tin cậy. Họ sẽ theo dõi và nghiên cứu:

Màn hình ghép cho phòng điều khiển 1

Mô hình thời tiết - để chuẩn bị, hoặc hành động, bất kỳ sự cố nào liên quan đến thời tiết.

Tỷ suất kênh truyền hình - để đưa ra quyết định kinh doanh thông báo về các hợp đồng phân phối truyền thông.

Kết nối và băng thông – Để chắc chắn các dịch vụ không bị chậm hoặc bị gián đoạn

Tương tác mạng xã hội – cải thiện giao tiếp và trải nghiệm cho người dùng

Và những nguồn dữ liệu liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của họ.

Bằng một ví dụ về nhà cung cấp truyền thông, dễ dàng nhận ra rằng thông tin dữ liệu luôn thay đổi theo từng giây. Làm thế nào để phòng kiểm soát có thể quản lý được tất cả điều đó. Câu trả lời là họ cần một màn hình đủ lớn để hiển thị và quan sát các thông tin, giải pháp màn hình ghép chính là lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm kiểm soát.

Các bảng điều khiển giúp quan sát các KPI liên quan đến quá trình hoạt động và mục tiêu của doanh nghiệp (sale, marketing, nhân sự hoặc sản xuất) trong nháy mắt. Chúng giúp cho người dùng nhìn thấy được các số liệu và dữ liệu quan trọng những thứ là nền tảng đưa ra các quyết định trong phòng kiểm soát và trung tâm quản lý.

Dữ liệu trong một bảng điều khiển thường được thiết lập trong các biểu đồ, giản đồ hoặc bản đồ với các thông số chính được tính toán dựa trên thời gian trong ngày, ngày của tuần, hoặc là của nhiều năm. Một bảng điều khiển cho phép nhân viên đưa ra các dữ liệu mà họ cần một cách nhanh chóng, và lọc nó theo bất kỳ tiêu chuẩn họ cần, chỉ tập trung vào các dữ liệu có liên quan.

Có rất nhiều giải pháp cho phép bạn đưa tất cả thông tin lên các bảng điều khiển, nhưng công cụ hiệu quả nhất vẫn là một hệ thống màn hình ghép để hiển thị tất các các dữ liệu trong thời gian thực.

Màn hình ghép cho phòng điều khiển 2

Các hệ thống màn hình ghép thật sự là giải pháp lý tưởng cho các phòng kiểm soát, trung tâm quản lý và bộ điều khiển mạng lưới.

Hệ thống video wall là nền tảng hoàn hảo đối với việc hiển thị nhiều nguồn vào và cho phép những người quản lý thay đổi được những nguồn vào này hoặc thay đổi kích thước trong trường hợp họ cần một hình ảnh lớn hơn, rõ hơn. Bằng việc cho phép các nhà quản trị hiển thị các nguồn đồng thời khác nhau.

Không có màn hình ghép, mỗi thành viên trong phòng điều khiển khó để đảm bảo mỗi người đang sử dụng cùng một thông tin khi mà đưa ra các quyết định và khuyến nghị. Khi có một hệ thống màn hình ghép chuyên dụng, tất cả thông tin cần thiết sẽ được chia sẻ và nhìn thấy bởi tất cả mọi người, và tất nhiên là các thành viên có thể dễ dàng thảo luận và đưa ra các quyết định.

Nếu bạn có các bảng điểu khiển, bảng tính, video hoặc hình ảnh, các video trực tuyến, web trực tuyến, bạn cần một giải pháp màn hình ghép mà có thể hỗ trợ nhiều thể loại nội dung. Bạn cũng cần màn hình ghép mà cho phép người dùng thay đổi linh hoạt các nguồn nội dung và sự sắp xếp nội dung.

Màn hình ghép cho phòng điều khiển 3

Ngày nay, khó có thể phủ nhận được vai trò của màn hình ghép trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất. Vì vậy, để chọn được hệ thống màn hình ghép chuyên dụng cho doanh nghiệp cũng không phải là điều đơn giản. VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép - video wall  cũng như màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5796
  • Ngày đăng : 16-01-2018