Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép LG chất lượng cao tại TP.HCM

Màn hình ghép LG chất lượng cao tại TP.HCM.

Hệ thống màn hình ghép là sự lựa chọn hoàn hảo cho khối Nhà nước – Chính phủ, các khối dịch vụ Công cũng như các doanh nghiệp sản xuất trong việc hiển thị nội dung giúp không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn hoặc ứng dụng màn hình ghép trong họp trực tuyến hoặc hoạt động giám sát bằng camera và họp trực tuyến cũng đem lại hiệu quả và độ chính xác cao.

LG là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu đã cho ra đời dòng màn hình ghép siêu vượt trội với các tính năng ưu việt, thiết kế cũng không kém phần chuyên nghiệp và sang trọng. Được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vực như trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ, bệnh viện, trạm xe, sân bay,… đem lại những lợi ích to lớn cho người dùng.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm màn hình ghép – video wall LG nổi bật:

1. Dòng màn hình ghép VM5C (49 inch)

Màn hình ghép VM5C của LG đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được. Viền và bo viền siêu mỏng với bo viền chỉ dày 0.9 mm, viền là 1.8 mm giúp truyền tải hình ảnh chân thật từ đó mang lại trải nghiệm xem sống động và liền mạch nhất.

Bằng việc tích hợp SoC 4 nhân gồm có CPU, bộ nhớ, GPU cho phép hiển thị nội dung với nhiều định dạng khác nhau và không cần đến trình duyệt media mở rộng.Việc thiết lập và quản lý nội dung hiển thị tiện lợi và dễ dàng.

Màn hình ghép LG chất lượng cao 1

Bên cạnh đó, màn hình VM5C còn hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI/DVI/RGB/IR, hoạt động theo cơ chế mắc nối tiếp mạng LAN giúp kiểm soát và quản lý các màn hình cũng như việc cập nhật các phần mềm mới một cách dễ dàng. Độ sáng đồng nhất và góc nhìn thoáng đãng đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng và phù hợp cho việc mở rộng số lượng màn hình ghép trong không gian lớn.

2. Dòng màn hình ghép VL5B (49 inch)

Màn hình ghép - videowall VL5B thuộc dòng sản phẩm màn hình ghép của LG với độ sáng 500 nit và viền thiết kế cực mỏng giúp cho việc lắp đặt, bảo trì và quản lý màn hình một cách hiểu quả.

Tấm nền IPS ổn định dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng đảm bảo hình ảnh hiển thị trên màn hình không bị biến đổi màu sắc từ bất kỳ góc nào cũng như không bị xuất hiện bóng ma khi nhấn mạnh tay vào màn hình.

Màn hình ghép LG chất lượng cao 2

Chỉnh sửa nội dung linh hoạt hơn với nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường thông quan phần mềm quản lý nội dung SuperSign W.

3. Dòng màn hình ghép VH7B (55 inch)

Màn hình VH7B thuộc dòng màn hình ghép – video wall của LG. Với độ sáng 700 nit kết hợp viền siêu mỏng (nhỏ hơn 0.2 mm) đem đến một trải nghiệm hình ảnh chân thật và liền mạch.

Hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI / DVI / RGB / IR, hoạt động theo cơ chế kết nối mạng LAN giúp kiểm soát và quản lý các màn hình cũng như việc cập nhật phần mềm mới trở nên đơn giản hơn.

Màn hình ghép LG chất lượng cao 3

Độ sáng đồng nhất và góc nhìn thoáng đãng đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng và phù hợp cho việc mở rộng số lượng màn hình ghép trong không gian lớn. Thiết lập và quản lý nội dung tiện lợi và dễ dàng hơn thông qua nền tảng webOS 2.0.

4. Dòng màn hình ghép LV75A (49 inch, 55 inch)

Màn hình LV75A thuộc dòng sản phẩm màn hình ghép của LG với các tính năng nổi trội như sau: Ứng dụng công nghệ tấm nền LED cho độ sáng lên đến 500cd/ m2 kết hợp với viền siêu mỏng chỉ dày 3.5mm đem lại trải nghiệm xem hình ảnh chân thật và liền mạch.

Màn hình ghép LG chất lượng cao 4

Thông qua phần mềm quản lý nội dung Supersign V, việc chỉnh sửa nội dung trở nên linh hoạt hơn, đáp ứng đúng nhu cầu sở thích của người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tùy chỉnh được khung hình hiển thị ngang hoặc dọc để phù hợp với nhu cầu của mình.

5. Dòng màn hình ghép LV77A (49 inch, 55 inch)

Màn hình ghép LV77A với độ sáng lên đến 700 nit, đảm bảo hình ảnh trình chiếu được rõ ràng sắc nét, không bị trượt màu, kết hợp bo viền chỉ dày 3.5 mm đem lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà và liền mạch. Thời gian hoạt động bền bỉ 24/7 giúp cho các nội dung được trình chiếu liên tục tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và đảm bảo năng suất cho hoạt động giám sát. Tính năng thay đổi logo phù hợp với từng yêu cầu lắp đặt.

Màn hình ghép LG chất lượng cao 5

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép LG chất lượng cao, giá tốt cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao.

Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5113
  • Ngày đăng : 01-01-2018