Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Nâng cấp sảnh tòa nhà bằng hệ thống màn hình ghép nghệ thuật

Nâng cấp sảnh tòa nhà bằng một hệ thống màn hình ghép nghệ thuật.

Đã có nhiều tòa nhà văn phòng đã chi hàng ngàn đôi khi lên đến hàng triệu đô la để trang trí các sảnh văn phòng của họ đẹp hơn nhằm thu hút khách hàng và gây ấn tượng cho người tham quan.

Bạn không cần đến giây thứ 2 để tạo nên một sự ấn tượng đầu tiên và vì vậy đầu tư vào các sảnh, khu vực tiếp tân, khu vực mặt tiền ngay cả các phòng chờ luôn luôn là những đầu tư đúng đắn, nhưng đối với những người mà đang tìm kiếm các giải pháp với chi phí thấp hơn, màn hình ghép chính là câu trả lời.

Nâng cấp sảnh tòa nhà bằng một hệ thống màn hình ghép nghệ thuật 1

Màn hình ghép giúp thu hút sự chú ý, nổi bật trong tâm trí của mọi người và chúng có thể thay đổi nội dung trình chiếu khác nhau, và truyền tải các thông điệp mới mỗi ngày chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Nâng cấp sảnh tòa nhà bằng một hệ thống màn hình ghép nghệ thuật

Một giải pháp màn hình ghép với một thiết kế duy nhất với các màn hình góc cạnh hoặc phối hợp nhiều loại màn hình với các kích thước khác nhau, kết hợp cùng với nội dung hấp dẫn với độ phân giải 4K thì không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn tăng lượng “foot traffic”, một lợi thế cho các ngành nghề kinh doanh như quán cà phê hoặc nhà hàng có trong các tòa nhà.

Một hệ thống màn hình ghép nghệ thuật có thể cung cấp một nền tảng đáng kinh ngạc đối với một việc hiển thị sôi động, năng động và thậm chí tương tác video, hình ảnh và nội dung web từ khắp nơi trên thế giới.

Màn hình ghép cho khu vực sảnh

Các màn hình hiển thị kết hợp cùng nội dung nghệ thuật tĩnh có thể tạo nên một tương tác khá tốt tại các sảnh chờ, nhưng chỉ một lúc sau chúng sẽ dễ bị quên và trở nên bình thường.

Mặt khác, các giải pháp màn hình ghép cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung khác nhau trong cùng một thời điểm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung từ nhiều phương tiện như máy tính bảng, hoặc bằng chế độ thay đổi nội dung tự động. Sảnh của khách sạn hoặc các resort là những nơi rất thích hợp cho điều này, các video wall hiển thị nội dung giới thiệu các cảnh đẹp nổi bật của thành phố từ mà thu được từ các camera trên tầng cao của khách sạn.

Nâng cấp sảnh tòa nhà bằng một hệ thống màn hình ghép nghệ thuật 3

Là công cụ làm thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Khu vực sảnh là một nơi lý tưởng để làm marketing thương hiệu cho doanh nghiệp, vì lượng người ra vào khu vực này khá nhiều và đều đặn. Chỉ lắp đặt một hệ thống màn hình ghép tại khu vực trung tâm sảnh, doanh nghiệp có thể thỏa sức trình chiếu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi và các mẫu quảng cáo mà không lo ít sự tương tác. Nhờ vào sự sang trọng và đẳng cấp của video wall, những người đi qua khu vực sảnh sẽ bị thu hút, chính vì thế những nội dung được trình chiếu cũng sẽ theo tâm trí họ.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình ghép chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5278
  • Ngày đăng : 12-01-2018