Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Thiết kế rạp chiếu phim tại gia bằng màn hình ghép

Thiết kế rạp chiếu phim tại gia bằng màn hình ghép.

Bạn là người rất thích xem phim chiếu rạp vì chất lượng hình ảnh và kích thước màn hình lớn đem lại cảm giác chân thật khi xem những bộ phim bom tấn. Trong khi những ti vi thông thường được thiết kế với những kích thước nhất định, gọn nhẹ cho không gian gia đình bạn thì lại không đem lại những trải nghiệm sống động khi xem phim. Một giải pháp màn hình chuyên dụng có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm xem phim tại gia chính là hệ thống màn hình ghép kỹ thuật số. Là những tấm màn hình chuyên dụng có viền siêu mỏng lắp ghép lại với nhau tạo thành một màn hình có kích thước lớn cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

Bạn có thể chiếu những bộ phim yêu thích của mình lên hệ thống màn hình này thông qua máy tính hoặc USB và tận hưởng những khoảnh khắc xem phim tuyệt vời bên cạnh những người thân trong gia đình.

Thiết kế rạp chiếu phim tại gia bằng màn hình ghép 1

Tính linh hoạt của màn hình ghép – video wall

1. Có thể điều chỉnh hình dạng dễ dàng

Hệ thống màn hình ghép đều có một ưu điểm trong sự linh hoạt, đó chính là khả năng trùy biến hình dạng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình dạng tổng thể theo dạng đối xứng, bất đối xứng, hoặc dạng mosaic nghệ thuật theo ý đồ của nhà thiết kế khu vực trưng bày.

2. Thay thế dễ dàng

Hệ thống màn hình ghép được tạo thành bởi nhiều tấm màn hình LED kỹ thuật số chuyên dụng, vì vậy khi một trong các tấm màn hình xảy ra sự cố như hư hỏng hay bị lỏng nguồn, không nhận tín hiệu đầu vào thì các màn hình khác vẫn có thể hoạt động bình thường. Hơn nữa, tấm màn hình gặp sự cố hay bị hư hỏng có thể dễ dàng thay thế bằng một tấm hình khác chứ không cần thay nguyên cả hệ thống màn hình lớn giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho doanh nghiệp.

Thiết kế rạp chiếu phim tại gia bằng màn hình ghép 2

3. Khả năng tùy chỉnh hình ảnh trình chiếu

Tùy theo ý muốn của các nhà quản lý doanh nghiệp, có thể cài đặt cho từng màn hình hiển thị hình ảnh khác nhau, hoặc mỗi màn hình là một phần của một bức tranh tổng thể, hoặc cũng có thể là nhân bản hình ảnh trên tất cả các màn hình.

Làm một rạp chiếu phim ngay trong nhà bạn không còn là điều khó khăn khi bạn đã có hệ thống màn hình ghép.

Thiết kế rạp chiếu phim tại gia bằng màn hình ghép 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình ghép tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5841
  • Ngày đăng : 31-08-2018