Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình ghép LG và những tính năng vượt trội

Màn hình ghép LG và những tính năng vượt trội

Giới thiệu màn hình ghép?

Màn hình được ghép nối với nhau bằng những tấm màn hình nhỏ, tạo thành một tấm lớn. Mỗi tấm trình chiếu một phần nội dung, được ghép nối với nhau thành một mãng lớn thống nhất. Công nghệ này cho phép chúng ta tùy chỉnh quản lý nội dung và thời hạn trình chiếu.

Việc sử dụng màn hình ghép để quáng bá thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Ngày nay chúng ta có thế dễ dàng thấy các bảng quảng cáo đều trông ngày càng sinh động hơn vì có nhiều màu sắc rõ nét, video sinh động. Mặc dù là quảng cáo nhưng lại có thể thu hút người xem vì chất lượng trình chiếu rất tốt. Doanh nghiệp chỉ cần sáng tạo trong việc lên ý tưởng cho chiến dịch truyền thông của mình sao cho hấp dẫn, còn việc truyền tải đến khách hàng đã có công nghệ màn hình hiện đại lo liệu. Công nghệ màn hình ghép LCD LG đang là công nghệ được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Màn hình ghép LG và những tính năng vượt trội 1

Cùng điểm qua một số tính năng nổi trội của man hinh ghep LG dưới đây:

1. THIẾT KẾ TINH TẾ

Màn hình được thiết kế với những tấm ghép siêu mỏng với nhiều kích thước khác nhau. Thiết bị mang kiểu cách tinh tế, sang trọng giúp nâng tầm giá trị khu vực được lắp đặt nó.

2. GÓC NHÌN

Khác với các loại màn hình thông thường, hình ảnh chỉ giới hạn ở một phạm vi cho phép, tức là tại đó chúng ta mới có thể nhìn rõ được. Tuy nhiên đối với công nghệ màn hình LG chuyên dụng, bạn có thể mở rộng phạm vi nhiều góc nhìn khác nhau mà chất lượng hình ảnh vấn có thể đảm bảo, không bị biến dạng khi đổi góc nhìn.

Màn hình ghép LG và những tính năng vượt trội 2

3. ÁNH SÁNG

Màn hình ghép LG công nghệ hiện đại có khả năng khả năng tự hiệu chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với ánh sáng bên ngoài. Đối với những nơi có ánh sáng mạnh như ngoài trời, thiết bị này vẫn có thể đảm bảo được việc mang lại chất lượng hình ảnh đến thị giác cho người xem. Vì thế, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ màn hình chuyên dụng này trong hoạt động kinh doanh của mình.

4. MÀU SẮC

Hình ảnh được phỏng lớn qua những tấm màn hình ghép LG  được đảm bảo đúng gam màu đã chọn từ trước. Chúng ta cũng thường hay gặp nhiều vấn đề về biến đổi gam màu khi trao đổi qua lại giữa các thiết bị với nhau. Chẳng hạn khi kết nối từ máy tính sang máy chiếu, màu sắc hình ảnh sẽ đều bị thay đổi ít nhiều. Công nghệ màn hình ghép LG kỹ thuật số sẽ là một giải pháp giúp bạn không phải lo lắng về hình ảnh của bạn có gặp những vấn đề rắc rối phổ biến.

Màn hình ghép LG và những tính năng vượt trội 3

5. BẢO HÀNH

Thiết kế mỏng gọn, màn hình ghép chuyên dụng này còn giúp chúng ta dễ dàng sửa chữa, bảo hành khi có trục trặc về kỹ thuật. Với kết cấu là những mảnh ghép rời kết nối với nhau, kỹ thuật viên sẽ có thể tháo lắp, hoặc thay mới khi có vấn đề hư hỏng. Mặc dù tuổi đời của công nghệ này được đánh giá là khá cao tuy nhiên dưới sự tác động của nhiều yếu tố môi trường thì việc hư hao là không thể tránh khỏi. Vì thế với thiết kế ghép rời, chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự thuận tiện trong vấn đề bảo dưỡng loại sản này.

6. GIÁ CẢ

Những mặt hàng về công nghệ có rất nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng, thương hiệu, tính năng, dịch vụ,… màn hình ghép kỹ thuật số LG trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý, đảm bảo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các loại màn hình quảng cáo chất lượng cao như: màn hình LED, màn hình tương tác - touch screen, màn hình chân đứng, màn hình ghép,…với chất lượng đảm bảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các giải pháp về công nghệ, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm kèm dịch vụ tốt nhất theo đúng nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo chuyên dụng đem lại hiệu quả kinh doanh tại đây.

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp bạn! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4157
  • Ngày đăng : 30-09-2019