Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ứng dụng của màn hình chuyên dụng đối với khu vực Chính phủ

Các màn hình chuyên dụng không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực thời trang, ngân hàng – tài chính, Các khu trưng bày, triển lãm, phòng tranh, viện bảo tàng, khu vực trường học,... mà còn được sử dụng rộng rãi trong các khu vực tài chính - công.

Sự giao tiếp từ các cơ quan chính phủ đóng một vai trò rất quan trọng – từ việc cập nhật về tình trạng khẩn cấp và an toàn công cộng đến việc cung cấp các dịch vụ và thông tin quan trọng cho cộng đồng. Dưới đây là một số lợi ích và ứng dụng mà màn hình chuyên dụng kỹ thuật số đem lại cho các cơ quan chính phủ:

  • Chia sẻ các thông tin khẩn cấp và thảm họa, cảnh báo tội phạm và công bố các luật lệ mới

  • Nâng cao giao tiếp giữa liên văn phòng và liên phòng
  • Sử dụng quản lý nâng cao để giảm thiểu thời gian chờ
  • Hướng dẫn người dân đến đúng khu vực dịch vụ đúng với nhu cầu với tính năng tìm đường
  • Kết hợp với màn hình chân đứng làm sơ đồ hướng dẫn đường đi
  • Cải thiện các dịch vụ cho người dân mà nói một thứ tiếng khác
  • Tạo doanh thu thông qua quảng cáo thu nhập trong khi tiết kiệm tiền chi phí in ấn và lao động
Màn hình chuyên dụng cho chính phủ 1

Ứng dụng của màn hình chuyên dụng tại khu vực chính phủ

Triển khai các thông điệp một cách trực tiếp

Các cơ quan Chính phủ thường có những thông điệp quan trọng và khẩn cấp cần phải thông báo ngay lập tức cho mọi người từ cấp nhân viên cho tới cấp quản lý. Bằng việc triển khai các thông điệp này lên hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng, điều này sẽ giúp việc truyền tải được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nâng cao trải nghiệm người xem

Màn hình chuyên dụng giúp loại bỏ những rắc rối khi tham quan các cơ sở hạ tầng chính phủ. Bằng cách cải thiện các trải nghiệm của những người thường xuyên đến thông qua thông tin luôn được cập nhật và đồ họa thiết kế đẹp.

Cải thiện sự giao tiếp

Có thể hiển thị thông tin quan trọng đến với cộng đồng ngay lập tức là điều cần thiết trong hoạt động của các tổ chức Chính phủ. Chẳng hạn, nếu như có một gia đình đang ngồi ở sảnh để chờ đợi đến lượt làm thủ tục, nhờ vào các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số họ có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hoặc có thể giải đáp được thắc mắc của mình khi đọc các hướng dẫn được hiển thị. Nhờ đó mà các nhân viên có thể giảm tải được một số lượng lớn người đến làm thủ tục, loại bỏ đi tình trạng chờ đợi mọi mệt mỗi khi làm giấy tờ của người dân.

Màn hình chuyên dụng cho chính phủ 2

Hiển thị nội dung từng giây từng phút

Công chúng thích những thông tin mà liên quan đến cơ quan mà họ đang cần. Bằng các màn hình chuyên dụng những thông tin này có thể được hiển thị  một các chi tiết tại các sảnh chờ.

Lưu thông tin dễ dàng

Các cơ quan chính phủ nhiều lần sử dụng các hệ thống màn hình kỹ thuật số để hiện thị các sự thật mà thu hút được người dân. Đến tận bây giờ, vẫn quan trọng để nhớ rằng sự thay đổi có thể tác động đến cộng đồng ở cả mức độ địa phương và quốc gia. Ngày nay, chỉ với một nút bấm, bạn có thể ngay lập tức cập nhật trên toàn quốc trên tất cả các thông tin đến với người dân.

Trong tương lai, màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình ghép, màn hình có chân đứng, các bảng tương tác thông minh sẽ trở thành xu hướng có ích cho các dịch vụ Nhà nước, giúp tăng hiệu quả giải quyết hồ sơ nhanh chóng hơn.

Màn hình chuyên dụng cho chính phủ 3

VINATEL cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách một cách tận tâm và nhiệt tình.

Liên hệ để nhận được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tổ chức của bạn:

VINATEL CORP

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5220
  • Ngày đăng : 13-03-2018