Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG GIÁ RẺ - VINATEL

Hoạt động marketing ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với bất cứ ngành nghề nào. Có rất nhiều công cụ phục vụ cho lĩnh vực truyền thông thương hiệu như các banner quảng cáo tại các ngã đường, các vật dụng thường ngày có in ấn logo thương hiệu. Màn hình quảng cáo đang dần trở nên gần gủi trong nhiều ngành nghề kinh doanh hiện nay. Có nhiều loại màn hình chuyên dụng đang được ưa chuộng trên thị trường: màn hình LED, màn hình tương tác, màn hình trong suốt,.. và màn hình chân đứng cũng đang được sử dụng khá rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Được sử dụng rộng rãi, màn hình chân đứng được rất nhiều thương hiệu công nghệ sản xuất và thiết kế đa dạng mẫu mã, chất lượng đi kèm với nhiều mức chi phí khác nhau. Vinatel chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dòng màn hình chân đứng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách cho phép của nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng màn hình chuyên nghiệp những với chi phí phải chăng, Chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp những sự lựa chọn phù hợp – dòng màn hình kỹ thuật số giá rẻ để từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng của công ty bạn.

màn hình chân đứng giá rẻ 1

Những lợi ích của màn hình quảng cáo chân đứng

Thiết kế vượt trội

Màn hình được thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Kích thước màn hình chân đứng có độ cao phù hợp với tầm nhìn của mọi người, viền màn hình lẫn khung đứng được thiết kế siêu mỏng tạo nên sự sang trọng cho không gian xung quanh và đẳng cấp của thương hiệu. Thay vì chúng ta phải đặt những poster hiển hiện các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp mình nhiều cái trong rối mắt, man hinh chan dung sẽ thực hiện nhiệm vụ hiển thị tích hợp nhiều nội dung trong một màn hình giúp không gian thêm gọn gàng, không rối mắt.

Sử dụng dễ dàng

Chỉ cần bạn có nội dung trình chiếu ấn tượng, là bạn đã dễ dàng set up nội dung ấy lên trên màn hình rồi! bạn chỉ cần cắm USB có chứ nội dung có sẵn vào màn hình, một vài thao tác cài đặt nhỏ là chúng ta có thể gửi một hay nhiều đoạn clip, hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

màn hình chân đứng giá rẻ 2

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng màn hình chân đứng nói riêng hay màn hình quảng cáo nói chung giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chí phí in ấn các poster quảng bá thương hiệu. Thông thường, những poster ấy sẽ được thay đổi liên tục theo chương trình, những thời điểm khác nhau. Chúng ta cũng không thể tái sử dụng lại được chúng lần hai, sẽ rất lãng phí và không tốt cho môi trường. Việc đầu tư màn hình quảng cáo chuyên dụng đang dần được xuất hiện nhiều hơn tại các doanh nghiệp. Các chiến dịch sẽ nhanh chóng được đưa đến khách hàng chỉ trong một vài công đoạn set up đơn giản. Chúng ta có thể hiện thị một lúc nhiều nội dung trên một khung hình luân phiên nhau giúp tiết kiệm được không gian.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngày nay đa dạng mẫu mã, giá cả. Nếu doanh nghiệp bạn có ngân sách tiết kiệm, vẫn có rất nhiều dòng sản phẩm giá rẻ những chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu hiện thị của bạn. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà trang bị một thiết bị công nghệ tiện lợi như thế này!

Hiển thị chất lượng

Hình ảnh cùng ánh sáng từ màn hình được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất giúp cho người xem có thể nhìn thấy rõ được những nội dung được hiển thị trên màn hình. Độ sáng màn hình có thể tùy chỉnh được sao cho phù hợp với ánh sáng từ môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, màu sắc hiện thị đảm bảo đúng với màu từ nội dung gốc ban đầu. Nhờ vào đó, chúng ta có thể có được nội dung hiển thị hoản hảo theo đúng mong đợi của chúng ta.

Tham khảo một số mẫu màn hình quảng cáo chân đứng giá rẻ Biling

màn hình chân đứng giá rẻ 3

Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng

Vinatel là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình chân đứng chất lượng, đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Được thành lập năm 2006, Vinatel có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị công nghệ trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sẽ luôn luôn hỗ trợ quý khách tận tình trước và sau khi bán hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi mới nhất:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3818
  • Ngày đăng : 24-06-2020