Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình cảm ứng LG TA3E

Màn hình cảm ứng LG TA3E.

Series màn hình chuyên dụng cảm ứng TA3E là một màn hình tích hợp cảm ứng, cung cấp trải nghiệm cho người dùng ngay lập tức mà không cần phải mua thêm các phụ kiện hỗ trợ.  Các giải pháp dựa trên nền tảng cảm ứng có thể tương tác được với khách hàng để tiếp thị cho thương hiệu của bạn, với tối đa 10 điểm cảm ứng được hỗ trợ.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 2

Giải pháp viết nhúng

LG IDB có ứng dụng viết nhúng, cung cấp giải pháp tất cả trong một nâng cao trải nghiệm khách hàng. Không cần thêm PC hoặc phần mềm riêng biệt, vì vậy người dùng có thể dễ dàng tạo các kênh liên lạc hai chiều.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 3

Nền tảng thông minh thân thiện với người dùng

Nền tảng thông minh webOS của LG hỗ trợ HTML5 dựa trên web và cung cấp SDK, cho phép các SI dễ dàng xây dựng các ứng dụng của riêng họ cho các giải pháp khách hàng. Ngoài ra, nó tăng cường sự thuận tiện cho người dùng với giao diện người dùng trực quan được tối ưu hóa cho mục đích kinh doanh.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 4

Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Màn hình cảm ứng TA3E tương thích với hệ thống điều khiển AV, trong đó người dùng có thể dễ dàng quản lý, giám sát và điều khiển màn hình từ một vị trí.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 5

Hỗ trợ đèn hiệu

Với hỗ trợ Beacon và Bluetooth Low Energy (BLE), TA3E cho phép các cửa hàng cung cấp phiếu giảm giá và thông tin trong thời gian thực, giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng tại thời điểm quan trọng nhất.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 6

Điều hướng cảm ứng dễ dàng

Menu cảm ứng là một menu phụ được giới thiệu để cải thiện sự thân thiện với người dùng. Người dùng có thể chạy chức năng mong muốn hoặc thay đổi cài đặt từ bất cứ đâu bằng cách ấn nhẹ vào màn hình để gọi menu cảm ứng. Thư mục SI được thiết kế đặc biệt để thu thập và hiển thị các ứng dụng tùy chỉnh, giúp người dùng dễ dàng tìm và sử dụng chúng.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 7

Tự động chuyển tín hiệu

Chức năng chuyển đổi dự phòng cho phép màn hình phát hiện các tín hiệu đầu vào khả dụng và tự động thay đổi nguồn khi tín hiệu hiện tại bị ngắt kết nối hoặc các tín hiệu ưu tiên cao hơn khác được kết nối. Người dùng có thể chuẩn bị các nguồn dự phòng cho bất kỳ lỗi không mong muốn nào.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 8

Đa màn hình với PBP / PIP

PBP (picture by picture) có nhiều màn hình trong một màn hình với tối đa 2 nguồn đầu vào, do đó tối đa hóa khả năng sử dụng của màn hình. Ngoài ra, PIP (picture in picture) hỗ trợ phát cả màn hình chính và màn hình phụ cùng lúc với nhiều bố cục khác nhau, do đó người dùng có thể sắp xếp nhiều nội dung sử dụng khác nhau một cách hiệu quả.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 9

Chất lượng hình ảnh vượt trội với tấm nền IPS

Tấm nền LG IPS có góc nhìn rộng mang đến nội dung rõ ràng, bất kể người xem nhìn thấy nội dung trên màn hình.

Màn hình cảm ứng LG TA3E 10

Lớp phủ bảo vệ

Độ tin cậy của bảng điện được tăng cường với lớp phủ phù hợp bảo vệ chống bụi, bột sắt, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.

Xem thêm giải pháp màn hình quảng cáo LCD.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những giải pháp chất lượng cao, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4345
  • Ngày đăng : 22-05-2019