Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lý do vì sao màn hình ghép LCD lại được sử dụng rộng rãi (P1).

Màn hình ghép LCD video wall được sử dụng phổ biến trong bộ công cụ màn hình chuyên dụng.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp các màn hình ghép LCD video wall trong các khu trung tâm mua sắm. So sánh với 10 năm trước đây, nó đã được cung cấp độc quyền cho các nhà bán lẻ với mức ngân sách khổng lồ. Vậy tại sao màn hình ghép lại trở nên ngày càng phổ biến và công nghệ đã phát triển như thế nào trong hơn 1 thập kỷ qua.

Màn hình ghép LCD 1

Chúng ta có thể bắt đầu trả lời những câu hỏi này bằng việc hiểu rằng một phần lý do mà màn hình ghép – video wall ngày càng tăng tính phổ biến là nhờ vào sự phát triển vượt trội của công nghệ trong những năm gần đây. Sự phổ biến gần đây nhất có thể nói đến đó là chi phí của tấm nền LCD đang được giảm, bởi vì đây chính là chi phí chính của một màn hình ghép hiển thị LCD.

Không chỉ là những màn hình ghép LCD đầu tiên là mắt tiền nhưng còn có các yếu tố kỹ thuật khác. Các màn hình này phải được lắp đặt bên cạnh một cái khác và tất cả được kết nối với một hộp điều khiển hoặc 1 PC để thống nhất chúng thành một màn hình. Những sự phát triển hơn một thập kỷ qua có nghĩa rằng mỗi màn hình ghép ngày nay có một PC board đặc biệt, cho phép bạn hiển thị một màn hình đa dạng mà không cần đến sử dụng bất kỳ phần cứng bên ngoài. Một sự phát triển quan trọng khác trong những năm gần đây là tấm nền LCD DID của Samsung vào năm 2006 và sau đó là giá màn hình ghép đã giảm hơn. Những điều này là duy nhất trong đó họ cung cấp nhiều điểm mạnh hơn so với tấm nền LCD truyền thống. Chẳng hạn như, chúng được thiết kế cho việc sử dụng liên tục, với độ sáng cao hơn, tăng thêm độ tương phản và tăng sự bảo hào màu sắc cũng như là cải thiện góc nhìn.

Màn hình ghép LCD 2

VINATEL tự hào là nhà cung cấp hệ thống màn hình ghép kỹ thuật số cũng như màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt!

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5224
  • Ngày đăng : 01-01-2018