Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Hai lưu ý quan trọng trước khi đầu tư một hệ thống màn hình ghép

Hai lưu ý quan trọng trước khi đầu tư một hệ thống màn hình ghép.

Qua nhiều năm qua, màn hình ghép ngày càng dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn và lắp đặt một hệ thống màn hình ghép thì không phải là một công việc đơn giản. Bên cạnh việc chọn nhà cung cấp, nhà sản xuất thì bạn phải quan tâm về hai yếu tố như sau.

1. Mục đích của hệ thống màn hình ghép ở thời điểm hiện tại và trong tương lai

Bạn cần phải thật rõ ràng để xác định được chức năng của màn hình ghép trong hiện tại và tương lai. Bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn hiểu ngay từ lúc bắt đầu cho dù hệ thống màn hình ghép đó được sử dụng để làm bảng chỉ dẫn, hiên thị dữ liệu, trung tâm kiểm soát, nhưng bạn cũng nên nghĩ đến những ứng dụng khác của hệ thống màn hình chuyên dụng này. Chúng có thể được sử dụng làm bảng điều khiển và hiển thị các KPI nhưng cũng được sử dụng cho việc họp nhóm – hoạt động cần nhiều sự tương tác. Tuy vậy, trong tương lại bạn có thực sự muốn màn hình ghép của mình hoàn thành cả 2 nhiệm vụ này?

Tóm lại, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về sự thay đổi nhu cầu sử dụng của mình trong vài năm tới. Bạn cần những tính năng gì ngay bây giờ và những tính nào bạn có thể cần trong tương lai? Nếu mua hệ thống đơn giản quá bạn sẽ sử dụng rất hạn chế các tính năng, nhưng mua quá mức có thể dẫn đến các vấn đề về chi phí và ROI.

lưu ý khi mua màn hình ghép 1

2. Những cân nhắc về lắp đặt

Những câu hỏi dưới đây rất quan trọng bởi vì chúng ảnh hưởng đến số lượng và các quyết định để lắp đặt và thậm chí có thể tác động đến các thành phần hoặc giải pháp bạn chọn:

Sử dụng trong nhà hay ngoài trời?

Tất nhiên, những màn hình ngoài trời yêu cầu phải có tấm chắn bảo vệ trước tác động của thời tiết, quạt làm mát và phải chống lại được ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Hệ thống trong nhà ưu tiên các hệ thống làm mát yên tĩnh và màn hình độ nét cao trông thật tuyệt vời. Nếu trong nhà, hãy xem xét ánh sáng của căn phòng và tác động của nó.

Cơ sở hạ tầng điện của bạn có đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống màn hình ghép?

Có đủ các ổ cắm điện ở vị trí dự định không? Lưu ý rằng nếu bạn chọn sử dụng giải pháp Power-Over-Ethernet (PoE), bạn chỉ có thể cần ổ cắm điện cho chính màn hình, vì sẽ không cần bật thiết bị chuyển mạch và thiết bị điều khiển riêng biệt. Ngược lại, Bạn có thể phải đầu tư cho một số nâng cấp hệ thống điện. 

lưu ý khi mua màn hình ghép 2

Bề mặt dự định của bạn có hỗ trợ cấu trúc cần thiết để gắn kết các màn hình không?

Một bề mặt mà có thể hỗ trợ cho trọng lượng của hệ thống màn hình ghép là điều cần thiết, nhưng nếu không, luôn có cách để giải quyết. Một cách là tăng cường bề mặt được đề cập. Ngoài ra, có nhiều loại hệ thống lắp đặt khác nhau có thể được sử dụng trong trường hợp bề mặt không đủ chắc chắn.

Vị trí lắp đặt có thu hút được sự chú ý?

Bạn phải lưu ý trong việc chọn lựa vị trí lắp đặt màn hình ghép: bạn muốn đúng người ở đúng nơi để thấy rõ ràng và dễ dàng.

lưu ý khi mua màn hình ghép 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng một cách tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4497
  • Ngày đăng : 13-08-2018