Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Lợi ích của giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Server

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho mọi người

Giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Server được sáng chế dựa trên nền tảng tích hợp âm thanh, hình ảnh và tương tác web với nhau để đáp ứng nhu cầu của những môi trường làm việc hiện đại. Giải pháp này có thể hoạt động với cơ sở hạ tầng của bên thứ ba và cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị, trực quan. Giải pháp hội nghị truyền hình này cũng có thể dễ dàng điều chỉnh quy mô, có thể mua gói tất-cả-trong-một, đề nghị mua bản quyền đa điểm dựa trên nhu cầu người dùng.

giải pháp họp trực tuyến cisco giá rẻ

Các tính năng của giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Server

Trải nghiệm cuộc họp trực tuyến tốt hơn

Giải pháp Cisco Meeting Server cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan, đơn giản với chất lượng đường truyền tốt hơn.

Hợp tác kinh doanh chất lượng

Dùng giải pháp họp trực tuyến CMS khiến cho việc hợp tác kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất, bảo vệ đầu tư, đơn giản hóa quy trình mua hàng.

Tích hợp với bên thứ ba

Với Cisco Meeting Server, bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào cuộc họp trực tuyến và tận hưởng trải nghiệm chất lượng cao, thích hợp và thân thuộc khi sử dụng cùng với Cisco Collaboration Endpoint hoặc hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình của bên thứ ba. Đó bao gồm cả Cisco Jabber Client, Cisco Meeting App (của bản địa hoặc trình duyệt tương thích với WebRTC) hoặc Skype for Business.

Khả năng mở rộng

Cisco Meeting Server có thể mở rộng quy mô một cách dễ dàng cho việc triển khai theo quy mô lớn hay nhỏ. Những cuộc họp này có quy mô mở rộng ra nhiều nền tảng khác nhau, tối ưu băng thông và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ và mở rộng ra thêm khi cần thiết.

Dễ dàng mua bản quyền

Việc mua bản quyền trở nên dễ dàng với giải pháp tất cả - trong-một, dựa trên người dùng và License đa bên. Nó cho phép bạn mua những dịch vụ bạn cần một cách linh hoạt, và thêm nhiều license khi doanh nghiệp của bạn phát triển lớn lên.

thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

Triển khai giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Server như thế nào

Chọn nền tảng

Phần mềm hội nghị trực tuyến Cisco Meeting Server được tối ưu hóa để chạy trên nền tảng UCS – Meeting Server 1000. Máy chủ của bên thứ ba cũng được hỗ trợ.

Chọn gói bản quyền

Tùy chọn đa bên hỗ trợ cấp bản quyền cho mỗi cuộc họp. Hoặc bạn có thể mua theo từng gói như những model dùng bản quyền truyền thống.

Cân nhắc các tiện ích mở rộng

Những tùy chọn bao gồm đặt thương hiệu và ghi âm nội dung cuộc họp.

Tải về phần mềm

Tải về phần mềm Cisco Meeting cho các dòng máy Mac và PC từ trang web của Cisco hoặc từ iTunes.

thiết bị hội nghị truyền hình cisco giá rẻ

Mọi chi tiết về giải pháp Cisco Meeting Server, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7434
  • Ngày đăng : 01-01-2018