Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Trọn bộ thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex cho phòng họp thông minh

Cisco đã gói gọn những phát minh vào trong từng sự lựa chọn của Room Kit. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thêm vào một hoặc hai màn hình hiển thị video. Những thiết bị thông minh này hoạt động một cách tự động nhằm đem lại một trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng.

Phòng họp trở nên thông minh hơn

Kết nối mọi người lại với nhau sẽ tốt hơn là nhìn thấy từng người. Với những bộ thiết bị Cisco Webex Room Kit, những cuộc họp trực tuyến có thể bắt đầu đúng giờ và không còn bị gián đoạn.

- Thuyết trình thông minh với chia sẻ dữ liệu không dây 4k

- Chế độ tự động khởi động và tự động ghép nối với các thiết bị cá nhân

- Nền tảng thông minh với API dành cho nhà phát triển thứ 3

- Kết nối thông minh cho sự tương tác và kết nối đơn giản hơn khi có thiết bị thứ 3

Thiết bị hội nghị truyền hình

Cisco Webex Room Kit + Cloud = Lợi thế

Những bộ Cisco Webex Room Kit của Cisco đều được đăng ký trên Cloud, điều này có nghĩa bạn có thể tham gia cuộc họp ở bất cứ đâu. Khi bạn vào phòng họp nếu như bạn đã đăng ký Room Kit trước nó sẽ nhận ra và gửi cho bạn một thông điệp trên màn hình. Đó là lý do tại sao Room Kit là một nhánh của Cisco Webex Online. Những ai ở trong phòng cũng có thể bắt đầu một cuộc gọi hoặc chia sẻ một file nào đó từ Cisco Webex space trên một thiết bị cá nhân.

Những thuận lợi cũng mở rộng cho ngành Công Nghệ Thông Tin. Bộ Room kit dùng trong phòng cung cấp mã hóa đầu cuối và dễ dàng được cung cấp và quản lý với các cảnh báo và chỉ số. Các bộ thiết bị này tham gia vào danh mục đầu tư rộng lớn các thiết bị đầu cuối sẵn sàng của Cisco Webex, bao gồm cả bảng điều khiển Cisco Webex 70 và 55 của Cisco.

Nâng cao chất lượng và đa dạng sự lựa chọn

Thiết bị hội nghị truyền hình Room Kit đều có chất lượng âm thanh và hình ảnh rất tốt. Micro tích hợp vừa thu âm vừa theo dõi loa. Cisco đã tối ưu âm thanh của những người tham gia họp, loại bỏ đi tiếng vang. Về Camera thì Cisco cung cấp một camera UltraHD 5K.

Bạn có thể triển khai Cisco Webex Room Kit cho phòng họp có kích thước nhỏ và trung bình, Cisco Webex Room Kit Plus cho phòng họp lớn hơn. Cả hai thiết bị họp trực tuyến này đều hỗ trợ cho một hoặc hai màn hình hiển thị.

Room Kit đã có thể hoạt động với màn hình hiện tại của bạn, nhưng bạn có thể tối hưu hóa hơn bằng việc sử dụng màn hình của LG. Sự tối ưu hóa này sẽ đem đến sự trải nghiệm công nghệ vượt bậc của Cisco.

Tương lai trong tầm tay

- Khung tương lai: Cisco đang đẩy ranh giới giữa sự trải nghiệm thông minh và dễ dàng. Chúng ta đã có bộ theo dõi giọng nói trong hệ thống hội nghị truyền hình cao cấp, thì bây giớ Cisco Webex Room Kit cũng được trang bị. Tính năng này giúp tự động tập trung vào người đang nói và chọn khung camera tốt nhất zoom vào người đó. "Trí tuệ tổng quan tốt nhất" phát hiện ra tất cả mọi người trong phòng và đưa ra khung hình rõ nhất khi không có ai nói. Nếu như một phòng lớn chỉ có 2 người, camera sẽ tập trung rõ nhất vào 2 người đó.

- Nhận diện gương mặt và giọng nói: chức năng này vẫn trong quá trình thử nghiệm, bạn sẽ sớm có thể thực hiện các cuộc gọi qua lệnh thoại và hệ thống sẽ nhận ra khuôn mặt của người tham dự và gắn nhãn cho họ bằng tên của họ. Những sản phẩm thử nghiệm này chính là cơ hội đột phá cho cuộc gọi tự động và phân phối nội dung dựa trên những người tham gia cuộc họp.

- Phân tích ở chế độ chẩn đoán: Trí thông minh nhân tạo có thể được thực dụng áp dụng cho kế hoạch nguồn lực. Những bộ Room Kit này có một module nhận diện khuôn mặt người rất tốt có thể theo dõi nơi họ đang ở và góc mà họ đang nhìn. Hệ thống xác định chính xác loa thông qua triangulation âm thanh bằng cách sử dụng sáu micro nhúng. Bạn có thể gửi tất cả dữ liệu này đến một hệ thống quản lý cho các ứng dụng tùy biến.

Liên hệ thêm để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL 

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 13396
  • Ngày đăng : 02-01-2018