Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Hội thảo “GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KẾT NỐI THÔNG MINH”

Nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông minh vào phát triển kinh tế trong tương lai, VINATEL phối hợp cùng Sunmedia, Cisco và LG tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh” dành cho các doanh nghiệp.

Hội thảo hứa hẹn sẽ đem đến các giải pháp công nghệ kết nối thông minh giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 29/9/2017 tại khách sạn LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT vào lúc 8h00 với các chủ đề chính như sau:

  •       Giải pháp họp trực tuyến thế hệ mới của Cisco (Next generation meeting): Đây là một giải pháp kết nối đơn giản và linh động, đáp ứng yêu cầu về hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí.
  •      Giải pháp hiển thị cho doanh nghiệp đến từ đại diện của LG, bằng cách sử dụng các màn hình chuyên dụng sẽ giúp quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng một cách ấn tượng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước có điều kiện gặp gỡ và trao đổi, tạo cơ hội cho việc hợp tác trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Hội thảo “GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KẾT NỐI THÔNG MINH”, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing

Công ty TNHH TM & DV Viễn thông Vi Na (VINATEL)

Tel: (028) 3931 7735 – Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

Website: vinatel.com.vn – manhinhquangcao.com – thietbinghenhin.com.vn

  • Số lượt xem : 4529
  • Ngày đăng : 01-01-2018