Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Hội nghị truyền thanh Yealink CP920

Yealink thiết kế các giải pháp hội nghị truyền thanh của mình để phù hợp với nhiều môi trường họp khác nhau. CP960 và CP920 giải quyết các thách thức hội nghị âm thanh ngày hôm nay và thống nhất trải nghiệm giao tiếp hội nghị rõ ràng và dễ dàng cho cả người tham gia trong phòng và từ xa. CP960 nhắm vào các phòng họp từ trung bình đến lớn trong khi CP920 hướng đến các cuộc họp từ nhỏ đến vừa.

Xem thêm: các thiết bị hội nghị truyền hình Yealink giá rẻ

Chất lượng âm thanh tinh khiết và mạnh mẽ

Điện thoại hội nghị Yealink CP920, cung cấp chất lượng âm thanh HD tốt nhất cho mọi người trong cuộc họp để bắt kịp với sự hợp tác của nhóm và truyền cảm hứng làm việc.

Nhận giọng phạm vi rộng

Với tính năng thu âm giọng nói không có vùng chết 360 độ, điện thoại hội nghị Yealink CP920 cung cấp trải nghiệm âm thanh đầy đủ cho cả môi trường hội nghị vừa và lớn.

điện thoại hội nghị CP920 1

Công nghệ chống ồn Yealink giúp loại bỏ tiếng ồn thông minh và mạnh mẽ

Công nghệ chống ồn Yealink giúp các cuộc hội thoại không còn tiếng ồn khó chịu để tối ưu hóa hiệu quả của cuộc họp và giảm thiểu phiền nhiễu. Công nghệ chống ồn Yealink bao gồm hai chức năng liên quan đến nhau

 • Trong một cuộc hội thảo, làm giảm tiếng ồn nền liên tục phát ra từ những yếu tố của môi trường xung quanh như: tiếng gõ máy, tiếng quạt, tiếng máy lạnh,…
 • Khi không có ai nói, công nghệ sẽ tự động tắt tiếng micrô cho đến khi âm thanh được phát hiện.
điện thoại hội nghị CP920 2

Thiết kế gọn nhẹ, trải nghiệm tuyệt đỉnh

 • Phong cách và chuyên nghiệp, điện thoại hội nghị Yealink áp dụng thiết kế thân máy bằng kim loại hình chữ Y. Đối với người dùng thích hệ thống phím truyền thống, CP920 cung cấp bàn phím cảm ứng quen thuộc giúp sử dụng thoải mái hơn.
 • Cuộc họp nhanh một chạm bắt đầu và không bị gián đoạn cuộc trò chuyện đang diễn ra khiến CP920 trở nên thân thiện với người dùng.

Tích hợp Hybrid UC Meeting

Điện thoại Hôi nghị CP960 và CP920 cho phép tham gia vào Hybrid UC Meeting một cách tiện lợi. Thông qua Bluetooth và USB  các thiết bị có thể kết nối với máy tính hoặc điện thoại di động và sử dụng thiết bị để tham các cuộc họp trên những phần mềm họp trực tuyến hiện nay.

điện thoại hội nghị CP920 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ viễn thông tích hợp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các hệ thống hội nghị truyền hình, hội nghị truyền thanh, màn hình chuyên dụng, camera giám sát,…

 • Chất lượng cao
 • Giá cả phải chăng
 • Nhân viên tư vấn tận tâm
 • Thi công đúng tiến độ
 • Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3842
 • Ngày đăng : 08-10-2019