Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ba lý do chính vì sao các trường học nên đầu tư thiết bị họp trực tuyến

Giáo dục ngày càng thay đổi nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Không còn những phòng học trong 4 bức tường nữa, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia lớp học từ xa. Các giáo sư thúc đẩy quan hệ toàn cầu với các chuyên gia những người có thể đưa thế giới thật vào những trải nghiệm học tập cho các sinh viên.  Các nhà quản lý của trường đại học có thể hợp tác với nhau trong một dự án hoặc chính sách nào đó mà không cần tốn thời gian di chuyển.

Thiết bị họp trực tuyến đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ một trường học hiện đại nào. Chúng phá bỏ mọi khoảng cách, cho phép giao tiếp một cách liền mạch dù cho các cá nhân ở bất cứ nơi đâu. Chúng cho phép những sự kết nối toàn cầu được diễn ra, cho phép học tập từ xa và giảm chi phí hoạt động. Dưới đây là những lợi ích mà các thiết bị họp trực tuyến dành cho các trường học đặc biệt là các trường đại học và cao đẳng:

1. Tạo lập các mối quan hệ trên toàn cầu

Các sinh viên kinh doanh của bạn có thể hưởng lợi từ việc học hỏi kinh nghiệm của một ông trùm kinh doanh ở Tokyo không? Sinh viên báo chí của bạn có thể hưởng lợi từ việc trò chuyện với một phóng viên dày dạn từ New York Times không? Khi việc di chuyển để gặp mặt là điều không thể thì hội nghị truyền hình giúp đem đến một cơ hội cho việc giao tiếp và tương tác trong khoảng thời gian thực. Hội nghị truyền hình mở ra những cơ hội cho sinh viên có thể biết tiếp nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang theo học tại trường đại học.

Cũng như với công nghệ hợp tác hiện đại có nhiều hơn nữa để so sánh với hội nghị truyền hình trong quá khứ. Những lợi ích gồm có 1 bước, tính năng click để tham dự đảm bảo rằng các cuộc họp sẽ luôn bắt đầu đúng giờ, độ phân giải đạt full HD và khả năng chia sẻ nội dung, tích hợp với các thiết bị di động, công nghệ giảm thiểu tiếng ồn và nhiều hơn thế.

Lý do chính để trường học triển khai hội nghị truyền hình 1

2. Cho phép học tập từ xa

Số lượng các lớp học trực tuyến đang trên đà tăng trưởng mạnh. Những sinh viên có lịch trình bận rộn – họ có thể là những người đã làm bố mẹ hoặc là những nhân viên làm việc full time, không thể thường xuyên đến các lớp học được. Giải pháp đưa ra đó là tham gia các lớp học có triển khi thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị này cho phép sinh viên và các chuyên gia tương tác trực tiếp với nhau như thể họ đang ở chung trong một phòng vậy. Phương thức giao tiếp được cải thiện từ đó làm tăng năng suất trong công việc.

Lý do chính để trường học triển khai hội nghị truyền hình 2

3. Giảm chi phí vận hành

Mỗi trường cao đẳng và đại học đều có một khoảng chi phí vận  hành. Hội nghị truyền hình giúp làm giảm hoặc loại bỏ những chi phí đi lại để thuê các giáo sư bên ngoài, tạo nên một cuộc hợp tác dễ dàng với các trường học ở xa và tránh được việc phải gửi sinh viên đi tham gia những khóa  đào tạo từ xa. Khi mà sự hợp tác trong khoảng thời gian thực có thể diễn ra mà không cần sự di chuyển, và sự giáo dục toàn cầu có thể nằm trong ngân sách của bạn. Điều này giúp cho các trường học tiết kiệm chi phí và sinh viên tiết kiệm được tiền học phí.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6045
  • Ngày đăng : 02-01-2018