Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Pro

Hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Pro.

Cisco Webex Room Kit Pro đem đến một nền tảng trải nghiệm họp trực tuyến linh hoạt và mạnh mẽ với những phòng họp, khán phòng và các phòng được xây dựng theo mục đích cho các ứng dụng dọc. Room Kit Pro là sản phẩm tiên tiến nhất của dòng Room Kit, được xây dựng với các tích hợp trong tâm trí và cho phép sự linh hoạt và sáng tạo cho các phòng họp trực tuyến.

Room Kit Pro đóng vai trò là công cụ âm thanh và video cho các ứng dụng cộng tác video có độ nét cao (UHD) và tích hợp AV trong đó có nhiều màn hình, camera và nguồn nội dung có thể được yêu cầu - cho dù với Cisco Webex Quad Camera, Precision 60 camera hoặc camera Dual SpeakerTrack 60. Hội nghị truyền hình Room Kit Pro còn có các tính năng thông minh nhân tạo của Cisco Webex Room Series: các chế độ xem thông minh, triệt tiêu tiếng ồn, lệnh thoại và số người.

Room Kit Pro cung cấp chất lượng video đầu cuối lên đến UHD. Bộ đầu vào video và âm thanh phong phú của codec, công cụ truyền thông linh hoạt và hỗ trợ tối đa ba màn hình cho phép nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Room Kit Pro có thể đăng ký on - premise hoặc cloud - based.

Room Kit Pro hỗ trợ các camera và chức năng thông minh để cho phép khả năng xem động trong các cuộc họp video:

● Camera Cisco Webex Quad: Hệ thống camera với bốn máy ảnh kỹ thuật số nhúng cho phép có theo dõi toàn diện và khả năng theo dõi loa tốt nhất. Với Quad Camera, Room Kit Pro cũng có thể cung cấp các phân tích số người tham gia họp.

● Camera Cisco® SpeakerTrack 60: Hệ thống camera kép có một phương pháp tiếp cận trực tiếp, chuyển mạch nhanh độc đáo để theo dõi loa với hai máy ảnh Precision 60.

● Cisco PresenterTrack: Giúp người thuyết trình di chuyển dễ dàng hơn ở phía trước phòng, sử dụng Precision 60 Camera để theo dõi người trình bày trong một khu vực xác định.

Hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Pro 1

Với công cụ truyền thông mạnh mẽ, Room Kit Pro cho phép bạn xây dựng phòng cộng tác video của những giấc mơ.

Figure 1. Cisco Webex Codec Pro

Cisco cung cấp ba tùy chọn để mua Cisco Webex Room Kit Pro:

● Phòng Kit Pro: Codec Pro, Quad Camera và Touch 10

● Room Kit Pro Precision 60: Codec Pro, Máy ảnh chính xác 60 và Touch 10

● Codec Pro: Chỉ Codec

Hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Pro 2

Figure 2. Gói tích hợp Cisco Webex Room Kit Pro với Quad Camera và Touch 10

Đưa sự linh hoạt đến các phòng họp lớn và phòng chuyên dụng

Cisco Webex Room Kit Pro là sự đổi mới của công nghệ video conference, mang lại nhiều tính năng thông minh và khả năng sử dụng hơn cho các phòng và không gian cộng tác lớn và chuyên dụng của bạn. Trong khi những hãng khác vẫn đang vật lộn để chèn các tính năng nâng cao như theo dõi loa, chia sẻ không dây và nội dung 4K vào các sản phẩm cao cấp của họ, Cisco đã phát triển những cải tiến này để đáp ứng các phòng ở mọi quy mô một cách hiệu quả và đơn giản. Với Room Kit Pro, Cisco đang giúp khách hàng trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến thông minh hơn, cho phép thuyết trình hiệu quả hơn. Và khi được đăng ký với Cisco Webex trên đám mây, các chức năng bổ sung dựa trên đám mây được kích hoạt để nâng cao trải nghiệm người dùng và quy trình làm việc nhóm cũng như đơn giản hóa việc triển khai.

● Cuộc họp thông minh: Camera tích hợp, mạnh mẽ cung cấp khả năng xem thông minh, chẳng hạn như tự động đóng khung và theo dõi loa; giảm nhiễu tiếng ồn tự động gặp gián đoạn

● Bản trình bày thông minh: Hỗ trợ tối đa ba màn hình, nguồn nội dung kép, chia sẻ không dây và nội dung 4K tạo cho bản trình bày tuyệt vời

● Tích hợp thông minh: Số người đếm chỉ số sử dụng và phân bổ tài nguyên; tích hợp chặt chẽ với màn hình để nâng cao tương tác của người dùng; API và macro cho phép cá nhân hóa cuộc họp

● Đăng ký linh hoạt: Được xây dựng cho cả triển khai trên đám mây và on - premise, bảo đảm sự đầu tư của bạn.

Hội nghị truyền hình Cisco Webex Room Kit Pro 3

Thông số sản phẩm vui lòng truy cập tại đây

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp giải pháp họp trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5491
  • Ngày đăng : 03-10-2018