Zalo
Phone
Call Action
300
Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến support

Giới thiệu về Vinatel

Về chúng tôi

Thành lập năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Vi Na (VINATEL) có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống giám sát, hệ thống tổng đài và trung tâm liên lạc, hệ thống AV Digital, hệ thống cáp, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

VINATEL tự hào được khách hàng tin tưởng, hợp tác trong suốt nhiều năm qua nhờ việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm thực tế, triển khai nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian và nguồn nhân lực.

Lấy sự thành công, hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh hoạt động, VINATEL đã cố gắng không ngừng với tinh thần ĐỒNG LÒNG – NỖ LỰC – TẬN TÂM, chú trọng đến việc đầu tư xây dựng uy tín thương hiệu, con người và hệ thống quản lý.

VINATEL là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm VINATEL cung cấp đều đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên VINATEL được đào tạo sâu về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Môi trường làm việc tại VINATEL có đầy đủ yếu tố thân thiện, năng động, thử thách và tưởng thưởng xứng đáng để mỗi thành viên đều phát huy hết năng lực của bản thân.

VINATEL coi trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đảm bảo tài chính minh bạch, hệ thống quản lý linh hoạt, trân trọng sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng, lấy đó làm nền tảng, động lực để phát triển thương hiệu VINATEL mang tầm khu vực và quốc tế.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 8322
  • Ngày đăng : 02-01-2018
Bài cùng chuyên mục