Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giới Thiệu Tổng Quan Về Camera Axis

Tối ưu hóa cho việc cài đặt

Camera Axis là giải pháp tối ưu việc giám sát hệ thống video nhỏ lên đến 16 camera dễ nhất thị trường. Chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, văn phòng. Ưu điểm kỹ thuật IP tương lai là kỹ thuật số chất lượng hình ảnh HDTV tuyệt vời và sử dụng băng thông tối ưu hóa với Axis Mobile Streaming. Hệ thống này bao gồm một phần mềm chạy trên Camera Axis tiêu chuẩn, lưu trữ trên thẻ SD hoặc thiết bị network-attached storage (NAS). Phần mềm máy tính và điện thoại thông minh là thiết bị mạng chuẩn cho khách hàng. Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ phong phú.

camera axis

Truy cập trực tiếp đến chất lượng hình ảnh HDTV

Camera Axis Companion cung cấp hình ảnh HDTV sắc nét, rõ ràng và chất lượng để xác định độ tin cậy của người dùng khi sử dụng trong các trường hợp có sự cố. Nó giúp dễ dàng truy cập vào hệ thống thông qua internet để xem video trực tiếp hoặc video được ghi lại ở nhà hoặc ở những trang web khác. Với máy tính của khách hàng cũng như ứng dụng xem cho Iphone, Ipad và các dòng điện thoại hệ điều hành Android, Camera Axis Companion cho phép bạn xem video ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Khả năng mở rộng  và xác thực

Camera Axis Companion là một giải pháp video có khả năng mở rộng và xác thực cho 16 camera. Thêm camera vào hệ thống một cách dễ dàng mà không tính thêm tiền hoặc bổ sung thiết bị cần thiết. Hiện nay có các camera tương tự có thể tích hợp sử dụng axis để mã hóa video. Nếu bạn muốn tiến đến giải pháp IP trong tương  lai, bạn có thể tái sử dụng tất cả các camera Axis đã được cài đặt mã hóa và giải mã video cũng như các thiết bị mạng của bạn.

  • Số lượt xem : 7418
  • Ngày đăng : 02-01-2018