Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp TV cho khách sạn

Giải pháp TV cho khách sạn là gì và khác với hệ thống TV truyền thống như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Trước đây, các khách sạn thường phải tuyển nhiều nhân viên, đầu tư nhiều chi phí trong việc trang bị và quản lý hệ thống TV của mình nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả cao. Và rồi người ta bắt đầu nghĩ đến một giải pháp TV chuyên dùng cho khách sạn, giúp các nhân viên khách sạn dễ dàng quản lý nội dung, kiểm tra lỗi khi cần và hơn hết là có thể làm hài lòng khách lưu trú hơn, tăng khả năng phát triển kinh doanh cho khách sạn.

Giải pháp TV dành cho khách sạn 1

Giải pháp TV dành cho khách sạn

Giải pháp TV cho khách sạn khác gì với hệ thống các TV truyền thống

Nếu như những chiếc TV truyền thống được các hãng sản xuất tối ưu phục vụ cho nhu cầu của từng hộ gia đình, mọi tính năng hỗ trợ quản lý tập trung từ xa hầu như không được tính đến thì sản phẩm TV dành cho khách sạn lại khác.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh, các hãng sản xuất TV còn chú trọng vào việc tối ưu tính năng quản lý tập trung, giúp cho nhân viên khách sạn “nhàn” và tiết kiệm thời gian hơn, khách sạn cũng nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực. Và tiết kiệm không phải là mục đích và cách thức duy nhất mà những chiếc TV đó giúp khách sạn trong kinh doanh. Ngày nay, người ta đã nghiên cứu và tích hợp rất nhiều các tính năng khác vào chiếc TV của khách sạn, giúp nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý, tăng lòng trung thành của khách lưu trú, nâng cao doanh thu với các tiện ích đi kèm.

Cụ thể với giải pháp hotel TV, khách sạn có thể cài đặt và quản lý nội dung mà họ muốn khách lưu trú của mình tiếp cận, tăng mức độ phủ sóng và tính nhận diện thương hiệu cho khách sạn. Hơn hết là những tính năng nâng cao giúp chiếc TV của khách sạn còn hơn cả Smart TV với các tiện ích như lướt web, tra cứu mọi thông tin, kết nối với các dịch vụ địa phương, tham khảo và sử dụng các dịch vụ của khách sạn….

Xem thêm: Sự khác biệt về tính năng của TV cho khách sạn và TV thường

Chi phí trang bị giải pháp TV cho khách sạn có đắt không?

Giải pháp TV cho khách sạn 2

Chi phí lắp đặt hệ thống TV cho khách sạn không hề đắt đỏ mà hiệu quả lại lâu dài

Chi phí trang bị hệ thống hotel TV cho khách sạn không đắt hơn so với trang bị hệ thống TV thông thường như trước đây. Khách hàng chỉ việc trang bị các màn hình có các chức năng như mong muốn và sử dụng, quản lý chúng thông qua mạng internet. Hơn hết, với loại sản phẩm này, khách sạn chỉ mất chi phí cho phần cứng một lần và có thể sử dụng lâu dài về sau mà tuyệt đối không phải lo lắng về việc bị lỗi thời. Các tiện ích nâng cao của hệ thống TV có thể được cập nhật tùy vào nhu cầu và định hướng phát triển của khách sạn.

Khách sạn đang cần được tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp TV cho khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6015
  • Ngày đăng : 03-07-2018