Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình ghép – dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí

Giải pháp Màn hình ghép – videowall – được đánh giá là giải pháp công nghệ tuyệt vời giúp nhà quản lý tạo ra dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí, thu hút người xem.

Những bước tiến dài của ngành công nghệ cao mang đến không ít những thuận lợi cho việc quảng cáo ở  các không gian trưng bày, quán cà phê, hệ thống nhà hàng, địa điểm công cộng… Đồng thời cũng mang đến hàng loạt các thách thức đối với các nhà quản lý. Muốn giữ được vị trí cạnh tranh, thu hút được sự chú ý, tạo điểm nhấn tại những không gian giải trí lớn bắt buột các nhà quản lý phải thường xuyên nâng cấp, tích hợp những công nghệ tiên phong, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí cao nhất. Làm thế nào để tạo dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí mà mình quản lý?

Giải pháp màn hình ghép – dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí

Màn hình ghép – videowall – được đánh giá là giải pháp công nghệ tuyệt vời giúp nhà quản lý tạo ra dấu ấn đẳng cấp cho không gian quản lý, thu hút người xem.

Các hãng công nghệ sản xuất màn hình ghép – videowall nhưng LG, Samsung… ngày càng đầu tư công nghệ, chú trọng đến việc tạo ra những màn hình ghép độc đáo với độ viền bezel cực mỏng, hình ảnh xuyên suốt, đồng thời cũng chú ý tới việc đa dạng hóa mô hình màn hình ghép, tạo thành những mảng màn hình trình chiếu với hình dạng độc đáo, thu hút, thõa mãn như cầu của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhà quản lý mạnh dạn thay đổi các loại màn hình video truyền thống bằng những màn hình ghép, màn hình kỹ thuật số thông minh, màn hình LED chuyên dụng - kênh quảng cáo hiệu quả

Tùy theo nhu cầu của không gian quảng cáo, trưng bày mà số lượng màn hình ghép có thể tùy biến. Hiện tại, rất nhiều trung tâm triễn làm và hội chợ quốc tế sử dụng màn hình quảng cáo dạng này để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh cực đỉnh và không gian giải trí đẳng cấp. Năm 2013 Trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Suntec (Singapore) đã cho triển khai hệ thống màn hình ghép với bức tường màn hình khổng lồ chứa 664 tấm nền IP, phân giải Full HD của LG. Màn hình khổng lồ này độ phân giải tổng cộng lên đến 21 lần Ultra HD – gấp 84 lần độ phân giải Full HD của TV thông thường. Viền màn hình rất mỏng, khi ghép không hề thấy rõ mối ghép.

Giải pháp màn hình ghép – dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí

Cuộc chiến công nghệ giữa các hãng sản xuất đã khiến các sản phẩm công nghệ như màn hình ghép ngày càng ưu việt về tính năng  như:

- Màn hình làm việc liên tục, có viền bezel mỏng.

- Chất lượng hình ảnh cao cấp

- Tiết kiệm năng lượng

- Tăng độ đồng nhất và độ sáng hình ảnh

- Các giải pháp quản lý được tích hợp sẵn, có thể quản lý điều khiển từ xa.

Những tính năng ưu việt này của màn hình ghép sẽ tạo dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí mà doanh nghiệp đầu tư, giúp doanh nghiệp:

-  Tăng lượng khách đến, thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ đẳng cấp của tiện ích đỉnh cao.

-  Dễ dàng quản lý, điều khiển, thay đổi nội dung trình chiếu trên màn hình, kích cỡ hình ảnh linh hoạt tạo cho khách hàng những cảm giác mới mẻ

-  Nâng tầm không gian giải trí thành địa điểm giải trí đa nền tảng, có thể trình chiếu nội dung quảng cáo, tổ chức nhiều sự kiện khác nhau. 

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7807
  • Ngày đăng : 03-01-2018